Lộ diện tên gọi toàn bộ 6 chương của Justice League Snyder Cut

Tuy không được thiết kế thành một seri nhiều tập, Jack Snyder đã quyết định tiết lộ tên của từng chương trong bộ phim Justice League dài 4 tiếng đồng hồ của mình

Sau màn ra rạp đầy thất vọng vào năm 2017, và nhiều năm người hâm mộ kêu gọi hoàn thiện và ra mắt phiên bản Snyder Cut, WarnerMedia và HBO Max đã công bố kế hoạch tái ra mắt Justice League với góc nhìn trọn vẹn của Jack Snyder, đạo diễn ban đầu của phim. Sau khi thực hiện một số cảnh quay lại, góp phần bổ sung thêm sự góp mặt của Joker (Jared Leto) vào phân cảnh Knightmare trong phim, vị đạo diễn này cho thấy rất nhiều sự khác biệt trong Justice League phiên bản của ông, khôi phục lại tuyến truyện gốc và các chương về những nhân vật trong phim. Snyder đã được trao toàn quyền sáng tạo dự án kể cả khi không được chi trả cho những phần việc mình làm thêm. Kết quả sẽ là một phiên bản dài 4 tiếng, gắn nhãn R của Justice League với tỷ lệ khung hình độc đáo được giới thiệu trong lúc quảng bá.

Lộ diện tên gọi toàn bộ 6 chương của Justice League Snyder Cut

Với việc bộ phim sẽ dài hơn và khác biệt, Snyder cũng hé lộ một thay đổi khác trong bản này, đó là sự xuất hiện của các chương. Ông từng tiết lộ tên hai chương đầu tiên, và giờ đây toàn bộ 6 chương đã được công bố. Tài khoản Twitter chính của Zack Snyder's Justice League đã chia sẻ tên gọi 6 chương trong bộ phim. Trước đây, Snyder cho biết hai phần đầu được đặt tên là "Don't Count On It, Batman" và "Age of Heroes". Tiêu đề cho chương thứ ba vừa được chia sẻ là "Beloved Mother, Beloved Son", chương thứ tư là "Change Machine", chương thứ năm là "All The King's Horses", và chương thứ sáu, cũng là cuối cùng, mang tên "Something Darker". Giờ đây, người hâm mộ đã có thể bắt đầu "mổ xẻ" ý nghĩa đằng sau từng cái tên này, khi chúng mang đến sự chỉ dẫn thích hợp cho những gì có khả năng xảy ra trong từng chương.

Lộ diện tên gọi toàn bộ 6 chương của Justice League Snyder Cut 2

Chương đầu tiên sẽ tập trung vào việc Batman lần đầu tiên cố gắng tập hợp nhóm Justice League, và đội ngũ chính có thể đã tề tựu ở cuối chương 2, "Age of Heroes". Tiêu đề chương 3 có thể liên quan đến Mother Boxes và kế hoạch cho sự trở lại của Superman. Cỗ máy được nhắc đến trong chương 4 có thể chính là con tàu Kryptonian giúp cho Superman hồi sinh. Chương 5 sẽ là khi toàn bộ đội Justice League tập hợp, còn chương 6 sẽ là màn đối đầu sau cùng, và cái kết "gây sốc" mà Snyder từng xác nhận.

Lộ diện tên gọi toàn bộ 6 chương của Justice League Snyder Cut 3

Việc chia thành các chương này sẽ giúp khán giả của Zack Snyder's Justice League "dễ thở" hơn. Thời lượng 4 tiếng của phim chắc chắn sẽ khiến một số người xem muốn có thời gian tạm nghỉ. Thay vì để khán giả tự đoán xem thời điểm tốt nhất để tạm ngưng là gì, Snyder đã đặt một số "điểm ngừng" cho những ai không có thời gian hay năng lượng để "ngốn" hết một lúc 4 tiếng nội dung. Nhưng với những "tín đồ" điện ảnh, họ hoàn toàn có thể tận hưởng những khoảng nghỉ này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang