Ninh Dương Lan Ngọc đã "thèm" kết hôn sau khi đóng "1990 Movie"

Vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, buổi họp báo công bố dự án 1990 Movie đã diễn ra tại TP.HCM, quy tụ ekip làm phim và ba mỹ nhân Việt: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương.

1990 là bộ phim do đạo diễn Nhất Trung cầm trịch, được sản xuất bởi một tên tuổi "mát tay" trong nghề - nhà sản xuất Đồng Đăng Dao. Vào chiều ngày 08/03, buổi showcase công bố dự án điện ảnh 1990 đã diễn ra, quy tụ loạt ba mỹ nhân tài sắc của showbiz Việt: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương và một số tên tuổi khác: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Kim Xuân, diễn viên Quang Tuấn, diễn viên Mạc Văn Khoa và diễn viên Hải Nam.

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie

Đạo diễn Nhất Trung

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 2

Nhà sản xuất Đồng Đăng Dao

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 3

NSƯT Hữu Châu

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 4

NSƯT Kim Xuân

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 5

Bộ ba: Diễm My - Nhã Phương - Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 6

Diễn viên Quang Tuấn

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 7

Rapper Wowy

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 8

Diễn viên Mạc Văn Khoa

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 9

Diễn viên Hải Nam

Sau Cua lại vợ bầu (2019) và Đôi mắt âm dương (2020), đạo diễn Nhất Trung trở lại phòng vé với câu chuyện về những người phụ nữ trước ngưỡng cửa tuổi 30. Với ba cái tên được nhiều nhà sản xuất săn đón: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương, 1990 - tựa phim thuộc thể loại hài - tình cảm - gia đình được kì vọng sẽ trở thành điểm nhấn của phòng vé tháng 4 khi lấy những người phụ nữ tuổi 30 làm trung tâm.

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 10

Sau thời gian dài im ắng, vì tìm thấy được chính mình ở nhân vật trong bộ phim của đạo diễn Nhất Trung, Diễm My đã trở lại màn ảnh rộng. Đến với 1990, Diễm My vào vai Jessica Diễm - một cô gái sống độc lập với tuyên ngôn không cần đàn ông, sau nhiều lần chịu tổn thương sâu sắc. Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng cho hay điều khiến cô quyết định tham gia vào dự án này là bởi cách làm việc chuyên nghiệp và biết cách chừa khoảng không để diễn viên có thể sáng tạo trong vai diễn của đạo diễn Cua lại vợ bầu

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 11

Riêng về phần "ngọc nữ điên ảnh" Ninh Dương Lan Ngọc, cô hoá thân vào Linh Lan  - một "gái già" đầy bản lĩnh trong công việc, có cuộc sống ổn định với tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyên (Hải Nam). Lan Ngọc chia sẻ, cách đây 3 năm cô từng là một cô gái nói không với hôn nhân như chính nhân vật Linh Lan trong 1990. Tuy nhiên, sau khi tham gia dự án lần này, "gái già" đã "thèm" kết hôn.

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 12

Mỹ nhân cuối cùng của bộ ba 1990 và cũng là cô gái duy nhất đã có tổ ấm cho mình cả trong phim, lẫn cuộc sống đời thực chính là Nhã Phương. Hoá thân thành Nhã Ca - một người phụ nữ truyền thống, có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là Trần Phong (Quang Tuấn), Nhã Phương cho hay đây sẽ là một vai diễn tương đối quen thuộc nhưng lại mang đến cảm xúc mạnh cho khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc đã thèm kết hôn sau khi đóng 1990 Movie 13

Xoay quanh cuộc sống tuổi 30 của bộ ba bạn thân có cá tính khác biệt: Jessica Diễm, Linh Lan và Nhã Ca, 1990 khắc hoạ bức tranh về những lo toan thường trực của những người phụ nữ đang ở giai đoạn bước ngoặc của cuộc đời cùng vô vàn sóng gió và khó khăn. Họ rồi sẽ bản lĩnh vượt qua sóng gió để mưu cầu hạnh phúc hay chấp nhận đầu hàng trước nghịch cảnh? Cùng đón chờ câu trả lời vào ngày 30.04.2021 nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang