Những quái vật nào có thể sẽ góp mặt trong "Godzilla vs. Kong"? (P1)

Có thể nói Godzilla vs. Kong là một trong những tựa phim được mong đợi nhất tháng 3 này bởi tính chất kịch tính của cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa hai Titans. Tuy nhiên, ngoài hai nhân vật chính là Godzilla và Kong, tựa phim lần này rất có thể sẽ quy tụ thêm một số quái vật đình đám khác.

1. Skullcrawler (Thằn lằn đầu sọ) 

Những quái vật nào có thể sẽ góp mặt trong Godzilla vs. Kong ? P1

Sự xuất hiện của Kong khiến nhiều người tin tưởng rằng Skullcrawler (Thằn lằn đầu sọ) sẽ không thể vắng mặt trong bộ phim sắp tới. Loài quái vật khát máu của đảo Đầu Lâu sẽ là nhân vật vô cùng thích hợp để Kong hoặc Godzilla phô bày sức mạnh của mình trước khi bước vào cuộc đối đầu với nhau. Tuy nhiên, Kong đã từng chạm trán Thằn lằn đầu sọ ở Kong: Skull Island, đó cũng là một trận chiến sinh tử vô cùng gay cấn, vì vậy rất có thể lần này đến lượt Godzilla thử sức với Skullcrawler.

2. Rodan

Những quái vật nào có thể sẽ góp mặt trong Godzilla vs. Kong ? P1  2

Trong phần phim Godzilla: King Of The Monsters, Rodan đã xuất hiện với dáng dấp một con quái vật khổng lồ biết bay. Sau khi "làm loạn" và bị Godzilla "xử đẹp", Rodan đã trở về ngủ đông tại một ngọn núi lửa nằm tại phía Bắc Fiji. Nhưng liệu trận chiến trời long đất lở này có đánh thức Rodan hay không? Điều này rất có thể sẽ xảy ra và nếu nó thật sự xảy ra, thì việc Rodan đứng về phe nào hay lại trở thành kẻ gây rối thứ ba mới là điều mà khán giả quan tâm bởi trước khi quy phục Godzilla, Rodan từng phục tùng King Ghidorah.

3. Mothra

Những quái vật nào có thể sẽ góp mặt trong Godzilla vs. Kong ? P1  3

Cũng xuất hiện trong Godzilla: King Of The Monsters, song Mothra lại có cái kết tương đối thê lương. Nó chết, tuy nhiên một trứng bướm khác đã nở ra, chào đón một con con đến với thế giới ở đoạn cuối của bộ phim. Đây rõ ràng là cú nhá hàng cho một màn hồi sinh rực lửa của Mothra trong phần phim tiếp theo, cụ thể là Godzilla vs. Kong. Nếu là một fan cứng của Godzilla thì việc Mothra hồi sinh sẽ khiến bạn thật sự phấn khích, bởi lẽ phe của vị vua Monsterverse sẽ được gia tăng sức mạnh đáng kể.

4. Anguirus

Những quái vật nào có thể sẽ góp mặt trong Godzilla vs. Kong ? P1  4

Nếu để ý kĩ hình hài bộ xương bên cổng vào lõi Trái Đất trong Godzilla: King Of The Monsters, bạn sẽ nhận ra đó chính là Anguirus - đồng minh quen thuộc của Godzilla trong các phim của hãng Toho. Dù không phải là một loài quái vật quá mạnh nhưng rất có thể, Anguirus sẽ được góp mặt ở phe Godzilla để chiều lòng các fan, bên cạnh đó là gia tăng sức mạnh cho vị chúa tể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang