Justice League của Zack Snyder bật mí về về nhân vật phản diện Steppenwolf

Vừa qua, một đoạn clip ngắn từ tựa phim Justice League của Zack Snyder đã được tung ra, hé lộ thêm nhiều thông tin và góc nhìn mới về nhân vật phản diện sừng sỏ - Steppenwolf.

Hơn một tuần nữa, bom tấn Justice League của đạo diễn Zack Snyder sẽ ra mắt và đây có lẽ là tựa phim mà rất nhiều người hâm mộ đang sốt ruột mong chờ. Dường như Warner Bros. đang muốn trêu ngươi các fan khi mà mới đây họ đã tung ra một video nhá hàng về nhân vật phản diện Steppenwolf, khiến các fan đứng ngồi không yên.

Justice League của Zack Snyder bật mí về về nhân vật phản diện Steppenwolf

Steppenwolf là vị tướng lĩnh của Darkseid, đồng thời là kẻ dẫn đầu binh đoàn Apokolip, đồi đầu với tộc người Atlantean. Trong đoạn clip dài 14 giây được đăng tải trên Reddit, Aquaman/Arthur Curry (Jason Momoa) đã góp mặt và đối đầu với Steppenwolf. Dù màn chạm trán này đã xuất hiện trên màn ảnh từ năm 2017, tuy nhiên bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rất lớn ở bản phim của Snyder.

Justice League của Zack Snyder bật mí về về nhân vật phản diện Steppenwolf 2

Cũng như trong nhiều video trước, Steppenwolf vẫn khoác lên mình lớp da sần sùi, gai góc, song có phần hung hãn hơn. So với phiên bản của Joss Whedon, thì Snyder đã biến nhân vật này trông uy lực và đáng sợ hơn nhiều. Người thiết kế bộ giáp của kẻ phản diện cho hay anh ta và các cộng sự đã đầu tư khá nhiều thời gian và chất xám để cho ra đời một tạo hình hoàn chỉnh và chỉn chu.

Phiên bản của Zack Snyder lần này sẽ còn đưa thêm vào dàn nhân vật vốn đã bị lược bỏ trước đó gồm Darkseid, DeSaad, Ryan Choi/Atom và Martian Manhunter. Phim chính thức ra mắt vào ngày 18/03 trên HBO Max.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang