Hết làm "Hoa hậu giang hồ", Minh Tú bất ngờ tung bộ ảnh cực sexy, nổi loạn

Sau vai chính trong Hoa hậu giang hồ và màn góp mặt trong bộ phim điện ảnh Bố già của Trấn Thành, Minh Tú quay trở lại làng mẫu với bộ ảnh cực nóng bỏng và quyến rũ.

Có thể nói, Minh Tú hiện nay là một trong số ít những chân dài có thể thành công trong nhiều lĩnh vực. Bởi ngoài người mẫu, Minh Tú dần dần thể hiện mình là người tài năng khi bước chân vào “đấu trường sắc đẹp”, rồi trở thành huấn luyện viên và tiếp tục là trở thành diễn viên điện ảnh.

Trước Bố già của Trấn Thành Minh Tú đã có cơ hội trở thành nữ chính trong bộ phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ, dù là “tân binh” lấn sân nhưng cô may mắn có được vai chính trong sự nghiệp và nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn và người hâm mộ với lối diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn.

Hết làm Hoa hậu giang hồ , Minh Tú bất ngờ tung bộ ảnh cực sexy, nổi loạn

Sau khi thành công trên màn ảnh, Minh Tú đã có màn "hâm nóng " giới thời trang với bộ ảnh cực nổi loạn và quyến rũ. Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện, nàng mẫu đội tóc giả, mặc trang phục sexy, vừa “nổi loạn” vừa quyến rũ, giống như một phần tính cách của Minh Tú ngoài đời.

Hết làm Hoa hậu giang hồ , Minh Tú bất ngờ tung bộ ảnh cực sexy, nổi loạn 2

Có thể thấy, sự thay đổi hình ảnh thời trang nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh giúp Minh Tú luôn làm mới mình và nhận được sự yêu quý và quan tâm đặc biệt từ công chúng. Hình ảnh này gợi đến những “quý cô thành thị” thập niên 80 của làng mốt thế giới, vừa sexy vừa sang trọng có chút “nổi loạn”.

Hãy cùng ngắm thêm nhiều bức hình trong bộ ảnh của cô nàng:

Hết làm Hoa hậu giang hồ , Minh Tú bất ngờ tung bộ ảnh cực sexy, nổi loạn 3Hết làm Hoa hậu giang hồ , Minh Tú bất ngờ tung bộ ảnh cực sexy, nổi loạn 4Hết làm Hoa hậu giang hồ , Minh Tú bất ngờ tung bộ ảnh cực sexy, nổi loạn 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang