Tưởng được ủng hộ sau khi công khai cặp kè tình trẻ, Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn tiếp tục bị tẩy chay

Dường như sau khi công khai hẹn hò với tình trẻ Huy Trần, Ngô Thanh Vân vẫn không thể làm những lùm ùm xoay quanh Trạng Tí phiêu lưu ký lắn xuống.

Trong lúc hàng loạt những dự án phim Việt bị trì hoãn sau ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 lần lượt được ra mắt khán giả, đứa con tinh thần của Ngô Thanh Vân - Trạng Tí phiêu lưu ký vẫn chưa ấn định được ngày phát hành trở lại. Bởi cho đến giờ, e-kip làm phim vẫn chưa thể giải quyết được những khúc mắc còn dang dở về chuyện bản quyền. 

Tưởng được ủng hộ sau khi công khai cặp kè tình trẻ, Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn tiếp tục bị tẩy chay

Giữa lúc rối ren, tin tức Ngô Thanh Vân hẹn hò với trai trẻ Huy Trần bất ngờ được lan truyền trên khắp các mặt báo. Liên tiếp trên mạng xã hội ngập tràn thông tin, hình ảnh hẹn hò thắm thiết của cặp đôi, khiến những lùm xùm liên quan đến bộ phim tạm thời lắng xuống.

Thế nhưng ngay sau đó một thời gian, khi e-kip Trạng Tí phiêu lưu ký công bố ngày phát hành mới là 30.04/2021. cộng đồng mạng lại tiếp tục bất ngờ bày tỏ thái độ tẩy chay, ném đá bộ phim không thương tiếc.

Tưởng được ủng hộ sau khi công khai cặp kè tình trẻ, Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn tiếp tục bị tẩy chay 2

Một số bình luận cực "gắt" của cư dân mạng:"Tẩy chay là tẩy chay cho triệt để nha mọi người, phải như Cậu Vàng hôm bữa ấy", "Nghĩ cố chiếu thì sẽ cứu vớt được tí nhưng mà lỡ xui là lỗ thêm tiền PR với thuê rạp", "Phim làm vì trẻ em mà quay sang cà khịa tác giả, khinh thường tác phẩm, coi thường tác quyền. Vậy tính cho trẻ học những cái "logic", "tư duy toán học" thế kia à. Chúc phim mau lỗ hơn cả Cậu Vàng, giành giải phim lỗ nhất thập kỉ của Việt Nam",... 

Tính đến thời điểm hiện tại, Trạng Tí phiêu lưu ký của Ngô Thanh Vân và đạo diễn Phan GIa Nhật Linh có thể được xem là tác phẩm điện ảnh lận đạn nhất năm 2021.

Tưởng được ủng hộ sau khi công khai cặp kè tình trẻ, Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn tiếp tục bị tẩy chay 3

Khi sau khi dính vào những lùm xùm về việc tranh chấp bản quyền với họa sỹ truyện tranh gốc Lê Linh, bộ phim lại bị ném đá bởi nội dung thiếu logic, tạo hình nhân vật và bởi cả những phát ngôn bốc đồng của những người trong cuộc. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang