Cháu ngoại của người tạo ra Darkseid chia sẻ về tạo hình trong Justice League

Mới đây, đạo diễn Zack Snyder đã chia sẻ hình ảnh poster dành cho nhân vật Darkseid trong bộ phim Justice League của mình, và cháu ngoại của người tạo ra gã phản diện này đã có những nhận xét riêng

Bộ phim Zack Snyder's Justice League (Hay còn gọi là Justice League Snyder Cut) sẽ chính thức ra mắt trên HBO Max vào ngày 18 tháng 3 tới đây, với thời lượng 4 tiếng đồng hồ và mang đến rất nhiều những hình ảnh từ phiên bản gốc của đạo diễn Zack Snyder, cùng một số cảnh quay thêm được thực hiện vào tháng 10 năm 2020. Bộ phim hứa hẹn sẽ khôi phục tầm nhìn của vị đạo diễn này, bao gồm những tuyến truyện được điều chỉnh hoặc mở rộng thêm của vô số nhân vật, và một trong số đó là Darkseid. Mặc dù đã được lên kế hoạch sẽ là một phần trong phiên bản chiếu rạp năm 2017, nhưng cuối cùng sự hiện diện của hắn lại bị loại bỏ hoàn toàn.

Cháu ngoại của người tạo ra Darkseid chia sẻ về tạo hình trong Justice League

May mắn với những người hâm mộ DC, Darkseid sẽ góp mặt trong Synder Cut, với sự hiện diện của hắn thể hiện qua những đoạn trailer và vô số hình ảnh quảng bá khác. Trước thềm ra mắt bộ phim, Snyder và HBO Max đã chia sẻ nhiều tấm poster của các nhân vật trong Justice LeagueDarkseid có được một tấm poster siêu ngầu với tạo hình chi tiết gã ác nhân nổi tiếng này, tăng thêm những dự đoán về vai trò của hắn trong phim. Tấm poster nhanh chóng nhận được sự chú ý của Jeremy Kirby, cháu ngoại của Jack Kirby, một huyền thoại trong giới truyện tranh đã qua đời từ năm 1994. Ông là người tạo ra vô số nhân vật biểu tượng, và Darkseid là một trong số đó. Jeremy đã retweet lại bài đăng về tấm poster này, thể hiện sự trân trọng và lời cảm ơn của anh với bản chuẩn thể đầy ấn tượng này. 

Cháu ngoại của người tạo ra Darkseid chia sẻ về tạo hình trong Justice League 2

Việc Jeremy Kirby hào hứng về vai trò của Darkseid trong Justice League Snyder Cut là điều khá dễ hiểu. Nhân vật này đã xuất hiện thường xuyên ở seri hoạt hình, đồng thời góp mặt cả trong Mùa 10 của Smallville. Nhưng dù đã được nhắc đến ở Batman v Superman: Dawn of Justice lẫn bản chiếu rạp của Justice League, Synder Cut mới là lần xuất hiện thực sự đầu tiên của hắn dưới dạng live-action. Đây là một bước tiến lớn với gã phản diện này, dựa trên việc hắn là một nhân vật khá được yêu thích trong truyện tranh DC. Vai trò của Darkseid trong bản Snyder Cut là một thành phần then chốt của quá trình khôi phục lại tầm nhìn gốc của Zack Snyder. Sự góp mặt của hắn tăng thêm khó khăn cho các thành viên của Justice League, và khiến các phân đoạn hành động sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Người hâm mộ chỉ còn phải chờ chưa đến một tuần nữa để chính thức nhìn thấy Darkseid trên màn ảnh nhỏ của mình, khi Justice League Snyder Cut chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 3 tới trên HBXO Max.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang