Ca sỹ IU với tạo hình gây thương nhớ trong lần trở lại màn ảnh Hàn với Shades of The Hear

Sắp tới đây, những fan hâm mộ của Lee Ji Eun (IU) sẽ được gặp lại cô nàng trên màn ảnh thông qua tựa phim Shades of The Hear. Đây là lần trở lại đầu tiên của nữ diễn viên sau nhiều năm vắng bóng.

Shades of The Heart là tựa phim được đạo diễn bởi Kim Jong Kwan với dàn diễn viên nổi tiếng tham gia góp mặt như Yeon Woo Jin, Kim Sang Ho Lee Ji Eun (IU), Lee Joo Young Yoon Hye Ri. Trong đó, IU là cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất bởi đây là lần tái xuất màn ảnh của nữ ca sỹ sau một thời gian dài vắng bóng để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc. 

Ca sỹ IU với tạo hình gây thương nhớ trong lần trở lại màn ảnh Hàn với Shades of The Hear

Vừa qua, đội ngũ sản xuất của tựa phim cuối cùng đã công bố ngày công chiếu chính thức đồng thời hé lộ trailer và poster chính của dàn nhân vật. 

Shades of the Heart có cốt truyện xoay quanh một tiểu thuyết gia tên là Chang Seok (Yeon Woo Jin), người vừa trở lại Seoul sau bảy năm xa cách. Câu chuyện về việc Chang Seok gặp gỡ và chia tay người lạ ở một số địa điểm quen thuộc như quán cà phê, bảo tàng, quán bar cũng được dự đoán sẽ thu hút sự chú ý của người xem vì đây sẽ là một kịch bản mà hầu hết mọi người đều có thể liên tưởng đến.

Ca sỹ IU với tạo hình gây thương nhớ trong lần trở lại màn ảnh Hàn với Shades of The Hear 2

Lee Ji Eun (IU) được kỳ vọng sẽ thể hiện nhân vật Mi Young. Tham gia cùng họ trong dàn diễn viên còn có nữ diễn viên Kim Sang Ho, Lee Joo Young và Yoon Hye Ri. Họ cũng được biết đến là một phần của tình yêu Chang Seok.

Ca sỹ IU với tạo hình gây thương nhớ trong lần trở lại màn ảnh Hàn với Shades of The Hear 3Ca sỹ IU với tạo hình gây thương nhớ trong lần trở lại màn ảnh Hàn với Shades of The Hear 4

Được biết, đây là dự án đầu tiên IU và Yeon Woo Jin hợp tác cùng nhau, Tựa phim cũng có lần đầu tiên được phát hành trong Dự án Điện ảnh Jeonju nhân kỷ niệm Liên hoan phim Quốc tế Jeonju lần thứ 20. Và bây giờ, tác phẩmđã sẵn sàng để được sản xuất cho nhiều đối tượng hơn vào ngày 31.03 sắp tới đây. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang