Sau Wonder Woman, H’Hen Niê đẹp mê mẩn trong bộ ảnh cosplay công chúa Disney mới

Nhân dịp bộ phim hoạt hình sắp sửa ra mắt trên màn ảnh rộng, Hoa hậu H'Hen Niê đã hóa thân thành nhân vật có tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - Raya.

Raya and the Last Dragon (tựa Việt: Raya và rồng thần cuối cùng) là tác phẩm phim hoạt hình thứ 59 của Walt Disney. Lần đầu tiên một tác phẩm điện ảnh của nhà Chuột giới thiệu một nàng công chúa gốc Đông Nam Á do nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran đảm nhiệm.

Sau Wonder Woman, H’Hen Niê đẹp mê mẩn trong bộ ảnh cosplay công chúa Disney mới

Trước thềm phim ra mắt, nhà phát hành phim cũng vừa giới thiệu bộ ảnh do Hoa hậu H’Hen Niê hóa thân vào nhân vật nữ chiến binh Raya.

Hóa thân thành nàng công chúa mới nhất của Disney, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 tiết lộ chưa từng có cơ hội được thưởng thức trọn vẹn một tác phẩm hoạt hình trên màn ảnh rộng. Vì thế đây chính là một dịp vô cùng đặc biệt với cô nàng. 

Sau Wonder Woman, H’Hen Niê đẹp mê mẩn trong bộ ảnh cosplay công chúa Disney mới 2

Sau Wonder Woman, H’Hen Niê đẹp mê mẩn trong bộ ảnh cosplay công chúa Disney mới 3

"Có một câu chuyện đặc biệt đằng sau là Hen chưa bao giờ có dịp đi xem phim hoạt hình ở rạp trước đó. Do từ nhỏ đến khi hết cấp ba thì Hen chỉ ở quê, đến khi học cao hơn cũng không có dịp xem phim hoạt hình nên 'Raya và rồng thần cuối cùng' sẽ có thể là lần đầu tiên Hen thưởng thức trọn vẹn một bộ phim hoạt hình trên màn ảnh rộng và chắc chắn cảm xúc của Hen sẽ có nhiều điều thú vị" - Nàng hậu chia sẻ. 

Sau Wonder Woman, H’Hen Niê đẹp mê mẩn trong bộ ảnh cosplay công chúa Disney mới 4Sau Wonder Woman, H’Hen Niê đẹp mê mẩn trong bộ ảnh cosplay công chúa Disney mới 5

Vốn sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn và hoang dại, H’Hen Niê thể hiện thần thái của một “công chúa núi rừng” trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ tựa phim Raya và rồng thần cuối cùng. Bộ ảnh này hiện thu hút được nhiều sự chú ý từ khán giả và nhận về vô số lời khen ngợi. 

Sau Wonder Woman, H’Hen Niê đẹp mê mẩn trong bộ ảnh cosplay công chúa Disney mới 6Sau Wonder Woman, H’Hen Niê đẹp mê mẩn trong bộ ảnh cosplay công chúa Disney mới 7Sau Wonder Woman, H’Hen Niê đẹp mê mẩn trong bộ ảnh cosplay công chúa Disney mới 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lời bộc bạch của cha đẻ "Rent-A-Girlfriend": Kazuya chính là tấm gương phản chiếu trần trụi của tôi!

Lời bộc bạch của cha đẻ "Rent-A-Girlfriend": Kazuya chính là tấm gương phản chiếu trần trụi của tôi!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau gần một thập kỷ đưa người xem đi qua mọi cung bậc cảm xúc từ ức chế cho đến thăng hoa, tác giả của siêu phẩm Rom-com "Rent-A-Girlfriend" (Kanojo, Okarishimasu) vừa có một tiết lộ chấn động. Nam chính Kazuya Kinoshita — nhân vật gây tranh cãi bậc nhất thế giới manga — thực chất chính là một phiên bản phản chiếu sống động từ những trải nghiệm và cảm xúc có thật của chính ông ngoài đời.

Giải trí
Tư duy đột phá của cha đẻ "Dr. STONE": Hãy coi người đọc truyện lậu là "khách hàng tiềm năng", đừng lên án họ!

Tư duy đột phá của cha đẻ "Dr. STONE": Hãy coi người đọc truyện lậu là "khách hàng tiềm năng", đừng lên án họ!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Quan điểm đầy tính gợi mở này của Boichi không chỉ khiến cộng đồng Otaku ngỡ ngàng mà còn buộc các nhà làm chiến lược xuất bản phải suy ngẫm lại về phương pháp tiếp cận thị trường. Ông đã bóc tách vấn đề bản quyền dưới một lăng kính thực tế, đa chiều, vượt ra khỏi những cuộc tranh luận đạo đức khô khan thông thường.

Giải trí
Lên đầu trang