Ryan Reynolds chấp nhận xem Green Lantern vì Justice League Snyder Cut

Lần đầu tiên kể từ khi hoàn thành vai diễn Green Lantern trong bộ phim cùng tên, Ryan Reynolds quyết định sẽ xem trọn vẹn nó trong lúc chờ Zack Snyder's Justice League

Trước khi nổi danh nhờ vào bộ phim Deadpool, Ryan Reynolds đã từng góp mặt trong một thương hiệu phim siêu anh hùng khác là Green Lantern. Đáng tiếc rằng đó lại là một quả "bom xịt" to tướng, chỉ thu về 219,8 triệu đô so với kinh phí sản xuất 200 triệu đô. Vì vậy, mọi kế hoạch cho phần tiếp theo đều bị xóa sổ ngay lập tức, và Green Lantern trở thành một trong những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh "khét tiếng" nhất trong lịch sử. Suốt những năm sau đó kể từ khi ra mắt, Reynolds đã không ngừng công khai đả kích bộ phim. Mặc dù vậy, bản thân anh chưa thực sự xem bộ phim hoàn chỉnh bao giờ. Vào năm 2018, Reynolds từng thừa nhận bản thân anh chưa từng xem Green Lantern bản hoàn chỉnh, chỉ nhìn thấy một "bản dựng thô giai đoạn cuối" trong quá trình hậu kì.

Ryan Reynolds chấp nhận xem Green Lantern vì Justice League Snyder Cut
Ryan Reynolds chưa một lần xem Green Lantern bản hoàn chỉnh

Sau ngần ấy năm, dường như không có lý do nào để Ryan Reynolds chấp nhận ngồi xuống và xem Green Lantern, nhưng trong lúc chờ đợi bộ phim Zack Snyder's Justice League, anh quyết định sẽ "phá lệ" và xem màn hóa thân của mình trong vũ trụ DC. Trên Twitter, Reynolds cho biết anh sẽ xem Green Lantern, bắt đầu vào lúc 6h chiều ngày 17 tháng 3, kèm theo đó là một công thức cho món đồ uống mang tên Lantern's Light, được làm với rượu Aviation Gin của riêng anh. Snyder sau đó đã phản hồi trên Twitter rằng anh sẽ mang rượu bourbon Hand on Stone cho một ly double mang tên Justice League/Green Lantern. Kể từ khi Snyder Cut được công bố chính thức vào năm ngoái, đã có những tin đồn cho rằng Reynolds sẽ trở lại trong vai Green Lantern. Bản thân Reynolds thậm chí còn "thả thính" về điều đó trên mạng xã hội, nhưng tất cả dấu hiệu đều cho thấy đây chỉ là "cú lừa" mới nhất của anh.

Ryan Reynolds chấp nhận xem Green Lantern vì Justice League Snyder Cut 2
Anh đã quyết định "phá lệ" trong lúc chờ Justice League Snyder Cut

Reynolds nổi tiếng trong việc thể hiện tính hài hước của mình trên mạng xã hội, và gần đây đã khẳng định anh không góp mặt trong Zack Snyder's Justice League. Đúng là Snyder đã có một số cảnh mới cho phiên bản của mình - với sự góp mặt của Joker (Jared Leto) trong phim - nhưng không có vẻ gì Hal Jordan là một phần của kế hoạch đó. Việc canh giờ để xem Green Lantern của Reynolds cũng khiến một số người hâm mộ chú ý, nhưng đây chỉ đơn thuần là sự trùng hợp. Mặc dù chưa từng xem bản hoàn chỉnh của Green Lantern, những suy nghĩ của Reynolds dành cho bộ phim đều được đông đảo mọi người biết đến nhờ vô số trò đùa của anh về chi phí thực hiện nó. Với việc năm 2021 đánh dấu 10 năm ra mắt Green Lantern, màn xem lại toàn bộ phim này dường như khá lý tưởng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang