Bìa truyện Justice League mới nhất được lấy cảm hứng từ đạo diễn Zack Snyder

Được biết ảnh bìa của bộ truyện mới nhất Justice League #59 được lấy cảm hứng từ Zack Snyder - vị đạo diễn của loạt phim cùng tên.

Mới đây, phiên bản Justice League của đạo diễn tài năng Zack Snyder đã chính thức ra mắt khán giả. Bên cạnh đó, một thông tin bên lề về bộ truyện cùng tên cũng thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Đó là nguồn tin cho hay ảnh bìa của bộ Justice League #59 cũng được vẽ dựa theo các nhân vật trong đó.

Bìa truyện Justice League mới nhất được lấy cảm hứng từ đạo diễn Zack Snyder

Theo thông tin chính thức từ trang DC Comics, bộ truyện tranh Justice League #59 sẽ có ảnh bìa được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ phim Justice League phiên bản của Zack Snyder đồng thời bổ sung thêm một vài siêu anh hùng, phản diện chính như Darkseid, Martian Manhunter...

Theo đó, ba bức trang bìa sẽ được minh họa bởi nhà xuất bản DC và giám đốc sáng tạo Jim Lee, Lee Bermejo (nghệ sĩ vẽ Batman: Damned) và Liam Sharp (nghệ sĩ vẽ The Green Lantern). Bộ truyện còn có sự tham gia của nhà văn Brian Michael Bendis, một cây bút kỳ cựu trong nghề.Ngoài ra, mỗi trang bìa này đều có phiên bản màu và đen-trắng.

Bìa truyện Justice League mới nhất được lấy cảm hứng từ đạo diễn Zack Snyder 2

Về nội dung cốt truyện, Justice League #59 được cho là tác phẩm sẽ tiếp tục để Superman là nhân vật chủ chốt, đóng vai trò then chốt trong việc tái tạo liên minh như các phần truyện trước đó Bên cạnh đó, một mối đe dọa lớn với sức mạnh mang tầm vũ trụ đến từ thế giới quê hương của Naomi đang đe dọa đến hòa bình của Trái Đất.

Justice League #59 cũng báo hiệu sự ra mắt của một đội hình các anh hùng mới, Hippolyta, Naomi, Hawkgirl và Black Adam sẽ chiến đấu cùng Superman, Batman, Aquaman và Flash.

Bìa truyện Justice League mới nhất được lấy cảm hứng từ đạo diễn Zack Snyder 3

Bộ truyện hiện tại đã được chính thức bày bán vào ngày 16.03, hai ngày trước khi phim của đạo diễn Snyder lên sóng đài HBO Max.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang