Demi Lovato gây sốc khi tiết lộ từng bị xâm hại tình dục qua bộ phim tài liệu cá nhân

Bộ phim tài liệu cá nhân của Demi Lovato mới đây đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi sốc bởi nó tiết lộ về quá khứ nghiện ngập và từng bị tấn công tình dục khi chỉ mới 15 tuổi của nữ ca sỹ.

Mới đây, bộ phim tài liệu mang tên Demi Lovato: Dancing with the Devil đã được phát hành và mang đến cho những ai hâm mộ cô ca sĩ cá tính của Hollywood những góc nhìn mới mẻ về cuộc đời cô nàng. Bên cạnh đó, bộ phim cũng chính là nơi giúp cô ca sỹ trải lòng về những chuyện không vui trong quá khứ. 

Demi Lovato gây sốc khi tiết lộ từng bị xâm hại tình dục qua bộ phim tài liệu cá nhân

Không hoàn hảo và rực rỡ như dáng vẻ thường thấy của một siêu sao, Demi Lovato trong bộ phim tài liệu của mình rất cởi mở, gần gũi và chia sẻ thẳng thắn những góc khuất cá nhân, đó là một quá khứ nghiện ngập, bị tấn công tình dục và hành trình tìm lại cuộc đời từ những vấp ngã.

Cụ thế trong bộ phim, có đoạn Demi thẳng thắn kể lại vào buổi sáng sớm ngày 24.07.2018, cô đã từng bị một tay buôn ma túy có tiếng tấn công tình dục và để mặc cô lại một mình gần chết sau khi đưa cho nữ ca sĩ một ly cocktail nguy hiểm có chứa heroin và các loại ma túy khác:

“Khi họ tìm thấy tôi, tôi nằm khỏa thân, xanh lét. Tôi thực sự đã bị bỏ mặc đến gần chết sau khi anh ta lạm dụng tôi. Lúc tôi tỉnh dậy trong bệnh viện, họ hỏi tôi có quan hệ tình dục hay không. Tôi lờ mờ nhớ đến khoảnh khắc thấy anh ta trên người mình nên đã trả lời là có. Mãi đến một tháng sau khi đã bình phục, tôi mới nhận ra đêm đó làm sao tôi có đủ tâm trí, sự tỉnh táo để quyết định đồng thuận” - Nữ ca sỹ nhớ lại.

Demi Lovato gây sốc khi tiết lộ từng bị xâm hại tình dục qua bộ phim tài liệu cá nhân 2

Giọng ca Skycraper còn tiết lộ nhiều biến cố cuộc đời khác chất chứa nhiều nỗi đau buồn, hối tiếc: "Khi ở tuổi teen, tôi mất sự trong trắng sau một vụ xâm hại... Tôi không có lần đầu tiên lãng mạn", Lovato nói trong phim.

Bên cạnh đó, bộ phim tài liệu cũng đề cập cơn đau tim và ba lần Demi Lovato đột quỵ năm 2018. Ca sĩ 28 tuổi cho biết cô từng rơi vào tình huống chỉ cần chậm năm đến 10 phút là qua đời. Cô muốn nói ra để giúp những người giống mình, đồng thời sống thật với bản thân.

Demi Lovato gây sốc khi tiết lộ từng bị xâm hại tình dục qua bộ phim tài liệu cá nhân 3

Demi Lovato: Dancing with the Devil dự kiến sẽ công chiếu tại LHP SXSW và phát rộng rãi trên mạng xã hội vào ngày 23.03 sắp tới đây. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang