Zack Snyder định hướng cho Justice League 3: Cuộc xâm lược của các Tân Thần

Trước đây Zack Snyder từng chia sẻ về định hướng của ông dành cho Justice League 2, và nay theo vị đạo diễn này tiết lộ, ông còn có kế hoạch cho cả phần 3, với sự xuất hiện của các Tân Thần

Ngày 18 tháng 3 vừa qua đánh dấu sự ra mắt của một bộ phim được chờ đợi từ rất lâu: Zack Snyder's Justice League, tức phiên bản Snyder Cut nổi tiếng. Đã từng có lúc Snyder được xem là một trong những "kiến trúc sư" quan trọng bậc nhất của DCEU, và đã có tầm nhìn cho một kế hoạch 5 bộ phim, bắt đầu với Man of Steel vào năm 2013. Justice League lẽ ra sẽ thúc đẩy mọi thứ lên một mức độ khổng lồ, nhưng khi ông buộc phải rời khỏi dự án giữa quá trình sản xuất, mọi thứ đã thay đổi. Joss Whedon đã được liên hệ để hoàn thành bộ phim, và ông thay đổi rất nhiều những gì Snyder dự tính. Nhờ vào một bộ phận người hâm mộ trung thành, phiên bản Snyder Cut đã có thể chính thức công chiếu trên HBO Max.

Zack Snyder định hướng cho Justice League 3: Cuộc xâm lược của các Tân Thần

Bản thân ông Snyder đã từng chia sẻ về cốt truyện của Justice League 2, cho biết nó sẽ đào sâu hơn vào dòng thời gian Knightmare trên một quy mô rộng lớn. Rõ ràng Snyder cũng đã lên kế hoạch cho Justice League 3, nhưng rất ít chi tiết về bộ phim đó được tiết lộ. Trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến trên Youtube với youtuber wonder meg, Snyder đã chia sẻ một vài thông tin mới về dự án Justice League 3. Với việc Zack Snyder's Justice League có sự góp mặt của một số Tân Thần như Darkseid và Desaad, Snyder đã được hỏi liệu rằng ông từng có ý tưởng nào để mang thêm các nhân vật khác như Big Barda, vào bộ phim hay không.

Zack Snyder định hướng cho Justice League 3: Cuộc xâm lược của các Tân Thần 2
Big Barda, một trong các Tân Thần của DC Comics

Snyder nhanh chóng khẳng định rằng nếu mọi thứ được tiếp tục theo kế hoạch của ông, rất nhiều Tân Thần sẽ xuất hiện. "Toàn bộ các Tân Thần sẽ lộ diện", ông chia sẻ. Snyder bổ sung thêm, "Trong cuộc tổng xâm lược Trái Đất... Tôi nghĩ sẽ phải tăng tốc hết lực với các Tân Thần ở thời điểm đó. Vì bộ phim thứ ba sẽ nói về cuộc xậm lượt của các Tân Thần, theo rất nhiều cách." Các Tân Thần vẫn chưa thực sự được chuyển thể lên màn ảnh rộng, và phiên bản Snyder Cut đã có sự góp mặt của ít nhất 4 Tân Thần, với Darkseid có lẽ được kì vọng nhất. Chỉ riêng việc nhìn thấy hắn trên màn ảnh là đã đủ háo hức rồi, nhưng nếu biết thậm chí nhiều Tân Thần hơn sẽ góp mặt chắc chắn còn khiến người hâm mộ phấn khích hơn nữa. 

Zack Snyder định hướng cho Justice League 3: Cuộc xâm lược của các Tân Thần 3

Hiện tại, nữ đạo diễn Ava DuVernay được cho là đang phát triển một bộ phim nói về các Tân Thần, nhưng có rất ít cập nhật xuất hiện kể từ khi dự án này được công bố vào năm 2018. Hiện tại, có lẽ đó là cơ hội tốt nhất để người hâm mộ được nhìn thấy lực lượng Apokolips và các Tân Thần xuất hiện trong DCEU. Rất nhiều người vẫn kì vọng Snyder sẽ có thể hoàn tất bộ ba phim Justice League của ông, nhưng hiện vẫn chưa có kế hoạch nào cho điều đó. Sẽ dễ dàng hơn để xem thử liệu có cơ hội nào hay không sau khi những cuộc thảo luận về Snyder Cut lắng xuống, thế nên người hâm mộ cũng không cần phải từ bỏ hi vọng. Justice League 3 có lẽ vẫn sẽ được thực hiện vào một thời điểm nào đó, mang đến một cuộc xâm lược Trái Đất hoành tráng của các Tân Thần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang