Justice League của Zack Snyder tiết lộ một phân cảnh đặc biệt về Joker

Vừa qua, đạo diễn Zack Snyder đã xác nhận có một phiên bản thay thế của Justice League Snyder Cut chứa một câu thoại đặc trưng của Joker: "We live in a society".

Ở phiên bản Justice League của Zack Snyder, việc tài tử Jared Leto trở lại DCEU và thủ vai Joker là một trong những bất ngờ được nhắc đến nhiều nhất. Dù chỉ xuất hiện với vai trò khách mời, song chủ nhân tượng vàng Oscar được rất nhiều khán giả mong đợi. Thực tế, có một phân cảnh thay thế riêng, cho Joker của Jared thời lượng xuất hiện nhiều hơn.

Justice League của Zack Snyder tiết lộ một phân cảnh đặc biệt về Joker

Dù đối với Justice League (2017) Leto chưa bao giờ được cân nhắc xuất hiện, ngay cả khi "cha đẻ" của nó là Snyder. Tuy nhiên, trong phiên bản Justice League Snyder Cut, nhân vật này đã được đưa vào. Khi đoạn trailer đầu tiên của bộ phim được công chiếu, Joker đã trở thành một chủ đề được bàn tán sôi nổi và lan truyền mạnh mẽ nhờ câu thoại mang tính biểu tượng "We live in a society". Song đáng tiếc là khoảnh khắc đó đã không được giữ lại trong bản phát hành chính thức.

Justice League của Zack Snyder tiết lộ một phân cảnh đặc biệt về Joker 2

Chia sẻ với Wonder Meg trên YouTube, Snyder đã xác nhận sự tồn tại của một cảnh thay thế khôi phục lại lời thoại và hình ảnh của Joker. Anh cho biết rằng có một đoạn kết thứ hai của bộ phim có sự xuất hiện của Jared Leto, bao gồm cả lời thoại kinh điển đó. 

Mặc dù việc phát hành Snyder Cut đã gây được tiếng vang và chứng kiến ​​phản ứng phê bình của Justice League tăng lên đáng kể trên các trang tổng hợp đánh giá như Rotten Tomatoes, nhưng đây không phải là phiên bản duy nhất của bộ phim. Hiện tại, Snyder vẫn đang hoàn thiện phiên bản Justice is Grey của mình, ngoài ra phiên bản trắng đen của anh dự kiến sẽ được công chiếu nhằm mục đích từ thiện. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang