Zack Snyder tiết lộ đã có kế hoạch cho Batgirl - Barbara Gordon

Khi Justice League Snyder Cut chỉ vừa mới ra mắt chưa lâu, đạo diễn Zack Snyder lại lần nữa khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tiết lộ mình đã có dự tính cho nhân vật Batgirl của Barbara Gordon, cụ thể anh sẽ đưa cô nàng này vào Justice League nếu được phát triển tựa phim này trong tương lai.

Vừa qua, Justice League phiên bản Snyder Cut đã ra mắt và tạo hiệu ứng khán giả tương đối tốt hơn so với "thảm hoạ" năm 2017. Khi tựa phim còn chưa kịp hết hot, đạo diễn Zack Snyder đã nhanh chóng tiết lộ thông tin vô cùng thú vị, khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Cụ thể, vị đạo diễn này tuyên bố nếu Warner Bros. bật đèn xanh cho Snyderverse, Batgirl (Barbara Gordon) sẽ có một vai trò lớn hơn ở Justice League.

Zack Snyder tiết lộ đã có kế hoạch cho Batgirl - Barbara Gordon

Chia sẻ với Esquire vào ngày ra mắt Justice League, Snyder cho biết anh rất muốn Barbara xuất hiện trong các bộ phim của mình, thậm chí để cô giữ một vai trò thực sự quan trọng và có tầm ảnh huởng hơn. Trong kế hoạch của mình, Snyder dự tính sẽ để Batman hi sinh, điều này tạo tiền đề cho sự xuất hiện của Batgirl. Thậm chí anh cho rằng nhân vật này có khả năng lấp đầy chỗ trống cho đến khi đứa con của Superman và Lois trở thành người kế nhiệm Batman.

Zack Snyder tiết lộ đã có kế hoạch cho Batgirl - Barbara Gordon 2

Đặc biệt, Zack đã tuyên bố thông tin này ngay sau khi Warner Bros. có động thái xác nhận tựa phim về Batgirl đang được lên kế hoạch để thực hiện. Dù dự án này vẫn chưa được đề cập chính thức trong bất kì phát biểu nào, tuy nhiên hình ảnh Batgirl đã xuất hiện trên màn hình hiển thị nhiều biểu trưng cho các bộ phim, chương trình và trò chơi điện tử khác nhau của DC.

Zack Snyder tiết lộ đã có kế hoạch cho Batgirl - Barbara Gordon 3

Barbara Gordon, con gái của ủy viên cảnh sát thành phố Gotham James Gordon, được giới thiệu là Batgirl trong Detective Comics # 359 năm 1967 - The Million Dollar Debut of Batgirl. Nhân vật này trước đây đã được Yvonne Craig thể hiện ở các dự án live-action trong Phần 3 của loạt phim Batman gốc, còn Dina Meyer, người đã thể hiện Barbara Gordon trong loạt phim ngắn Birds of Prey của WB. Gần đây, đã có thông báo rằng Savannah Welch sẽ đóng vai Bargirl trong mùa thứ ba sắp tới của Titans - bộ phim vẫn chưa có ngày phát hành.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang