Kong vs. Godzilla: Hé lộ vũ khí bí mật của Kong trong khi đối đầu Godzilla

Trong một quảng cáo gần đây nhất của tựa phim Kong vs. Godzilla, một chiếc rìu khổng lồ đã xuất hiện bên cạnh Kong như một loại vũ khí. Nhiều suy đoán cho rằng đó sẽ là thứ Kong sử dụng trong cuộc chiến đối đầu với Vua của các loài vật - Godzilla.

Trong một quảng cáo truyền hình cho tựa phim Kong vs. Godzilla, King Kong đã xuất hiện cùng với thứ vũ khí mới, đó là chiếc rìu khổng lồ. Đây dường như là lợi thế của chủ nhân đảo Đầu Lâu trước Godzilla trong cuộc đối đầu sắp diễn ra.

Đoạn clip với sự xuất hiện của hàng loạt quái vật khác nhau và đặc biệt là Kong đã được chia sẻ trên Twitter của Kaiju News Outlet. Theo đó, Kong tìm thấy một chiếc rìu lớn với lưỡi kiếm được rèn ra từ một trong những vây lưng của Godzilla. Các cảnh quay khác cho thấy Kong phá vỡ xiềng xích của Monarch, bên cạnh đó thì Godzilla đã tạo ra một vụ nổ nguyên tử cực kì lớn, báo hiệu cuộc đối đầu giữa một cặp kì phùng địch thủ.

Kong vs. Godzilla: Hé lộ vũ khí bí mật của Kong trong khi đối đầu Godzilla

Trước đây, chiếc rìu khổng lồ của Kong đã được chú ý trong các tư liệu quảng bá trước đó. Đoạn trailer chính thức đầu tiên của Godzilla vs. Kong thậm chí còn cho thấy chiếc rìu của Kong có thể làm đứt quãng hơi thở nguyên tử của Godzilla. Nhà sản xuất Alex Garcia xác nhận rằng Godzilla vs. Kong sẽ mở rộng về lịch sử của Trái Đất trong khi Monarch cố gắng ngăn chặn cơn thịnh nộ của các Titan bằng cách đưa chúng trở lại dưới lòng đất.

Kong vs. Godzilla: Hé lộ vũ khí bí mật của Kong trong khi đối đầu Godzilla 2

Ngoài việc Godzilla và Kong chiến đấu để giành quyền tối cao, đoạn trailer cuối cùng của bộ phim đã tiết lộ rằng Mechagodzilla sẽ là một phần của cuộc chiến. Hơn thế nữa, đoạn trailer cuối cùng của bộ phim đã tiết lộ rằng tổ chức đối thủ của Monarch là Apex đang chế tạo một loại vũ khí bằng cách sử dụng hài cốt của King Ghidorah - người mà đạo diễn Adam Wingard đã nói sẽ nỗi ám ảnh của câu chuyện.

Hãy cùng chờ đợi xem cái tên nào sẽ giành chiến thắng và trật tự thế giới sẽ thay đổi ra sao sau màn đối đầu này nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang