Black Widow chính thức lỡ hẹn người hâm mộ tháng 5

Sau nhiều lần trì hoãn, tưởng chừng như Black Widow sẽ "yên vị" phát hành vào tháng 5 tới đây, nhưng cuối cùng "Góa phụ đen" đã không thể trụ vững trước đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành

Sau khi bị hoãn công chiếu suốt một năm vì đại dịch, Black Widow lại có ngày ra mắt mới, nhưng vẫn thể hiện rõ ý định muốn ra mắt bộ phim trong năm 2021 này của Disney. Ngoài phiên bản chiếu rạp, Black Widow cũng sẽ chiếu trên dịch vụ Disney Plus dưới hình thức Disney Premier Access. Tin tức này được trang Twitter của Marvel Studios đăng tải, với thời điểm phát hành mới, một tấm poster mới và một bài thông cáo báo chí trên trang chủ. Bài đăng tuyên bố Black Widow sẽ ra mắt đồng thời ngoài rạp lẫn Disney+ vào ngày 9 tháng 7 năm 2021, bên cạnh đó là việc dời lịch một bộ phim khác trong Giai đoạn 4 của Marvel, Shang Chi and the Legend of the Ten Rings. Với Sim Liu thủ vai chính, Sang Chi sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 9 năm 2021. Hiện chưa rõ liệu bộ phim có phát hành đồng thời trên Disney+ thông qua dịch vụ Premium Access hay không.

Black Widow chính thức lỡ hẹn người hâm mộ tháng 5

Được xem là một phần tiền truyện của các sự kiện trong Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War, Black Widow sẽ theo chân nhân vật Natasha Romanfoff do nữ diễn viên Scarlett Johansson trong cuộc chạy trốn trở về quê nhà mình sau sự trỗi dậy của HYDRA và sự sụp đổ của tổ chức SHIELD, đối mặt với những vấn đề còn tồn tại trong quá khứ và một âm mưu bí mật khác. Trung tâm của âm mưu này là một kẻ phản diện mới, với khả năng sao chép các phong cách chiến đấu của nhiều siêu anh hùng khác nhau, Taskmaster. Black Widow được đạo diễn bởi Cate Shortland, với kịch bản do Eric Pearson thực hiện, và một câu chuyện chắp bút bởi bộ đôi Ned Benson và Jac Schaeffer, hai người đã tham gia viết kịch bản cho seri truyền hình WandaVision.

Black Widow chính thức lỡ hẹn người hâm mộ tháng 5 2

Ban đầu, Black Widow dự kiến sẽ mở màn cho Giai đoạn 4 của MCU, nhưng trách nhiệm đó đã thuộc về WandaVision khi bộ phim ra mắt trên Disney+ vào đầu năm nay. Black Widow giờ đây sẽ nằm giữa màn ra mắt của Loki trên Disney+ và Shang Chi and the Legend of the Ten Rings. Mặc dù mang tính chất tiền truyện, bản thân nhân vật Black Widow rất được cộng đồng hâm mộ MCU tôn trọng, qua đó tạo tiềm năng thành công lớn cho Disney. Với việc trì hoãn này, Disney sẽ phải tăng cường việc quảng bá cho bộ phim và quyết tâm ra mắt nó. Tuy vậy, chưa có một bộ phim nào thoát khỏi tầm ảnh hưởng của COVID-19. Sau một thời gian dài quyết tâm chỉ chiếu rạp, Disney đã buộc phải nhượng bộ. Người hâm mộ có thể phải chờ lâu hơn một chút, nhưng hi vọng Black Widow sẽ xứng đáng với sự chờ đợi đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang