Vì sao OST Gái già lắm chiêu lại chứa 100% tiếng Anh?

Lý do OST tựa phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V chứa 100% tiếng Anh và Kaity Nguyễn bắn ngoại ngữ thành thạo đầu phim vừa mới được hé lộ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Bên cạnh nội dung cốt truyện và diễn xuất của dàn diễn viên, ost (nhạc phim) của Gái già lắm chiêu V cũng thu hút nhiều sự chú ý từ người xem bởi nó hầu như chứa 100% lời bằng tiếng Anh. Điều này khiến nhiều người vô cùng tò mò và đến ngày hôm nay, Trang Pháp - chủ nhân bản OST Turn Up The Fire đầu phim đã hé lộ một sự thật bất ngờ. 

Cụ thể, mới đây trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Trang Pháp cho biết tác phẩm điện ảnh của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito đã ký hợp đồng với Netflix để mang bộ phim được ra mắt tới các khán giả không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Vì sao OST Gái già lắm chiêu lại chứa 100% tiếng Anh?

Nữ ca sỹ cũng tiết lộ ekip Gái già lắm chiêu V dường như đã ấp ủ dự định này từ lâu. Cũng chính vì thế mà toàn bộ phần nhạc phim của tác phẩm được viết 100% bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, ở đoạn mở đầu phim, nữ diễn viên Kaity Nguyễn cũng đã có màn "trổ tài" bắn ngoại ngữ điêu luyện nhằm hướng tới bộ phim đến thị trường quốc tế.

Cốt truyện Gái già lắm chiêu V xoay quanh câu chuyện về cuộc đời, số phận của ba chị em nhà họ Lý và cuộc gia đấu đầy mưu mô hòng chiếm đoạt chiếc áo Phượng bào – bảo vật có giá trị nhất của Lý gia. Mặc dù là những tiểu thư quyền quý nhưng mỗi người lại đang che đậy một bí mật động trời có nguy cơ vỡ lở trong cuộc chiến chị em tương tàn. Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ khán giả trong nước và mang về con số doanh thu khủng. 

Vì sao OST Gái già lắm chiêu lại chứa 100% tiếng Anh?  2Vì sao OST Gái già lắm chiêu lại chứa 100% tiếng Anh?  3

Khi nhìn lại lịch sử điện ảnh Việt, có thể thấy đứa con tinh thần của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito là một trong số ít các bộ phim điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam được Netflix mua bản quyền công chiếu trên toàn thế giới. Đây chính là cơ hội để điện ảnh Việt tiếp cận đến nhiều nền văn hóa quốc tế. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang