Warner Bros. phủ nhận tương lai của Zack Snyder cùng Justice League

Thông tin Warner Bros. xác nhận rằng hãng phim không có kế hoạch phát triển SnyderVerse bất chấp thành công của Justice League Snyder Cut khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng.

Mới đây, Ann Sarnoff - Giám đốc điều hành của WarnerMedia, đã xác nhận rằng hãng phim không có kế hoạch phát triển SnyderVerse bất chấp thành công của Justice League Snyder Cut trong những ngày vừa qua.

Cụ thể, vị Giám đốc điều hành chia sẻ rằng Warner Bros. thực sự cảm thấy rất vui khi đạo diễn Zack Snyder có thể hoàn thành tầm nhìn ban đầu của mình cho bộ phim đồng thời cảm ơn sâu sắc HBO Max, tuy nhiên mọi thứ buộc phải dừng lại và Sarnoff hứa hẹn về những thứ tuyệt vời khác sẽ đến trong tương lai cho DCEU.

Warner Bros. phủ nhận tương lai của Zack Snyder cùng Justice League

Thông tin này khiến những ai hâm mộ Justice League Snyder Cut cảm thấy vô cùng hụt hẫng dù trước đó ai nấy đều đã chuẩn bị tâm thế đón nhận phán quyết này từ rất lâu song cảm giác thất vọng, buồn bã là điều không thể tránh khỏi. 

Những ngày qua khi phần phim Justice League do Zack Snyder đảm nhiệm vai trò đạo diễn được phát sóng, một bộ phận lớn người hâm mộ đã hy vọng rằng Warner Bros. sẽ nhìn vào phản ứng cuồng nhiệt của mạng xã hội mà xem xét để Snyder tiếp tục công việc của mình trong DCEU và hoàn thành saga mà đạo diễn đã mở ra từ phần phim Man of Steel ra mắt vào năm 2013. Thế nhưng đến ngày hôm nay, câu trả lời mà hãng phim mang lại khiến cho họ không khỏi thất vọng. 

Warner Bros. phủ nhận tương lai của Zack Snyder cùng Justice League 2

Điều đáng buồn này cho thấy dường như hãng phim đã lên kế hoạch cho DCEU từ rất lâu và không thể thay thế bất kỳ đều gì, kể cả khi hãng phim quyết định để cho Zack Snyder khôi phục lại bản phim Justice League thảm họa của năm 2017.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang