Warner Bros. phủ nhận tương lai của Zack Snyder cùng Justice League

Thông tin Warner Bros. xác nhận rằng hãng phim không có kế hoạch phát triển SnyderVerse bất chấp thành công của Justice League Snyder Cut khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng.

Mới đây, Ann Sarnoff - Giám đốc điều hành của WarnerMedia, đã xác nhận rằng hãng phim không có kế hoạch phát triển SnyderVerse bất chấp thành công của Justice League Snyder Cut trong những ngày vừa qua.

Cụ thể, vị Giám đốc điều hành chia sẻ rằng Warner Bros. thực sự cảm thấy rất vui khi đạo diễn Zack Snyder có thể hoàn thành tầm nhìn ban đầu của mình cho bộ phim đồng thời cảm ơn sâu sắc HBO Max, tuy nhiên mọi thứ buộc phải dừng lại và Sarnoff hứa hẹn về những thứ tuyệt vời khác sẽ đến trong tương lai cho DCEU.

Warner Bros. phủ nhận tương lai của Zack Snyder cùng Justice League

Thông tin này khiến những ai hâm mộ Justice League Snyder Cut cảm thấy vô cùng hụt hẫng dù trước đó ai nấy đều đã chuẩn bị tâm thế đón nhận phán quyết này từ rất lâu song cảm giác thất vọng, buồn bã là điều không thể tránh khỏi. 

Những ngày qua khi phần phim Justice League do Zack Snyder đảm nhiệm vai trò đạo diễn được phát sóng, một bộ phận lớn người hâm mộ đã hy vọng rằng Warner Bros. sẽ nhìn vào phản ứng cuồng nhiệt của mạng xã hội mà xem xét để Snyder tiếp tục công việc của mình trong DCEU và hoàn thành saga mà đạo diễn đã mở ra từ phần phim Man of Steel ra mắt vào năm 2013. Thế nhưng đến ngày hôm nay, câu trả lời mà hãng phim mang lại khiến cho họ không khỏi thất vọng. 

Warner Bros. phủ nhận tương lai của Zack Snyder cùng Justice League 2

Điều đáng buồn này cho thấy dường như hãng phim đã lên kế hoạch cho DCEU từ rất lâu và không thể thay thế bất kỳ đều gì, kể cả khi hãng phim quyết định để cho Zack Snyder khôi phục lại bản phim Justice League thảm họa của năm 2017.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi ngày phát hành toàn cầu của bộ thẻ Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm đang đến gần, những thông tin mới về bộ sưu tập tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng Pokémon TCG. Mới đây, Pikachu #1, lá bài đầu tiên trong bộ 30 Pikachu foil đặc biệt, đã chính thức được hé lộ. Điểm đáng chú ý nằm ở người đứng sau thiết kế lá bài này: Ken Sugimori, họa sĩ gắn liền với những Pokémon đầu tiên và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành hình ảnh của thương hiệu.

Giải trí
Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đạo diễn Lilly Wachowski, người đứng sau loạt phim The Matrix, đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí để hoàn thiện dự án thriller mới mang tên The Hunted. Theo nữ đạo diễn, một số bên trong Hollywood quan tâm đến kịch bản nhưng không muốn đầu tư cho bộ phim do dự án có dàn diễn viên chủ yếu là người chuyển giới.

Phim Ảnh
Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin đầy tiếc nuối vừa chính thức được phát đi từ làng truyện tranh Nhật Bản, đánh dấu thời khắc chuẩn bị chia tay một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất của thể loại viễn tưởng - hành động u tối. Họa sĩ truyện tranh (mangaka) Hiroya Oku — người đứng đằng sau thành công rực rỡ của các thương hiệu kinh điển như "Gantz", "Inuyashiki", "Hen" hay "Gigant" — mới đây đã chính thức tuyên bố sẽ giải nghệ khỏi sự nghiệp sáng tác manga chuyên nghiệp sau khi hoàn thành bộ truyện mới nhất mang tên "Kanrekihime" (The Sweet Sixty Princess).

Giải trí
Lên đầu trang