NSX Lật mặt mạnh tay chi hơn 3 tỷ đồng để dựng cảnh Fast & Furious phiên bản Việt

Lý Hải cho biết Lật mặt: 48h sẽ được mạnh tay đầu tư cho một phân cảnh hành động nghẹt thở không thua kém gì bom tấn Fast & Furious.

Sau khi lỡ hẹn với khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, đứa con tinh thần của Lý Hải - Lật mặt: 48h sẽ chính thức tái xuất màn ảnh rộng vào ngày 16.04 sắp tới đây. Nhà sản xuất bộ phim luôn kỳ vọng rằng màn ra mắt của bộ phim sẽ là cú hích hâm nóng lại thể loại phim hành động và tiếp đà cho thành công của phim Việt trên màn ảnh rộng.

NSX Lật mặt mạnh tay chi hơn 3 tỷ đồng để dựng cảnh Fast & Furious phiên bản Việt

Theo tiết lộ từ e-kip làm phim, Lật mặt: 48h là tác phẩm vô cùng chất ượng, hoàn thiện bởi nó được đầu tư rất nhiều công sức, tâm huyết lẫn tiền bạc. Cụ thể, Lý Hải đã cho dựng 15 nhà sàn với sự góp mặt của lượng diễn viên quần chúng khổng lồ lên tới 1000 người, mời đạo diễn Hàn Quốc làm cố vấn hành động, hạn chế tối đa sử dụng diễn viên đóng thế ở đa số cảnh hành động nguy hiểm, thực hiện nhiều cảnh quay khó trên sân thượng, trên sông nước...

Ngoài ra đối với riêng phần phim thứ 5 trong series phim hành động ăn khách này, nam diễn viên  cho biết, anh và êkip sản xuất đã làm rất tỉ mỉ, kỳ công từng góc quay và phân cảnh trong phim, nhất là với những pha hành động mạo hiểm trên địa hình sông nước.

NSX Lật mặt mạnh tay chi hơn 3 tỷ đồng để dựng cảnh Fast & Furious phiên bản Việt  2NSX Lật mặt mạnh tay chi hơn 3 tỷ đồng để dựng cảnh Fast & Furious phiên bản Việt  3

Theo đó, nhà sản xuất đã mạnh tay chi tới 3 tỷ đồng, đầu tư, sử dụng tổng cộng 7 máy quay, 10 tàu bè thiết bị chỉ để tạo cảm xúc chân thực nhất cho cảnh quay được ví như Fast & Furios phiên bản Việt Nam. Chia sẻ về cảnh quay đặc biệt tốn kém này, Lý Hải chia sẻ rằng đó là bài toán khó mà anh tự đặt ra cho mình và đã tìm mọi cách để vượt qua nó. Nói vậy là bởi việc thực hiện các pha hành động kịch tính trên cạn đã khó, huống hồ là trên sông nước thì càng khó gấp bội phần. 

Đối với cảnh cháy nổ trên phim, được biết nhóm chuyên gia đã tốn cả một ngày trời chỉ để sắp đặt cho vài chục giây cháy nổ trên màn ảnh. Và kết quả là những khung hình ấn tượng chân thật ấy sẽ mang đến cảm nhận như thể mình đang có mặt ngay tại hiện trường. Đây là trải nghiệm khác biệt mà không kỹ xảo hình ảnh nào thay thế được.

Với tất cả những sự đầu tư về cả vật chất lẫn tinh thần của mình, hy vọng rằng Lật mặt: 48h của Lý Hải sẽ sớm ra mắt thành công. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

ASUS Republic of Gamers chính thức khai trương ROG Exclusive Store đầu tiên tại Việt Nam

ASUS Republic of Gamers chính thức khai trương ROG Exclusive Store đầu tiên tại Việt Nam

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

ASUS Republic of Gamers (ROG) tự hào công bố khai trương ROG Exclusive Store đầu tiên tại Việt Nam. Đây là không gian trải nghiệm cao cấp, nơi người dùng có thể khám phá trọn vẹn hệ sinh thái gaming của ROG — từ các dòng laptop gaming mạnh mẽ, linh kiện gaming đẳng cấp cho đến phụ kiện thời trang công nghệ.

Công Nghệ
Conan Movie 28: Cứu nguy đài thiên văn Nhật khỏi nguy cơ đóng cửa, lượng khách tăng gấp 3,5 lần

Conan Movie 28: Cứu nguy đài thiên văn Nhật khỏi nguy cơ đóng cửa, lượng khách tăng gấp 3,5 lần

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Bộ phim điện ảnh Conan movie 28 không chỉ làm mưa làm gió ngoài rạp mà còn bất ngờ "giải cứu" Đài Thiên văn Vô tuyến Nobeyama – một địa điểm khoa học từng đứng trước nguy cơ đóng cửa vì thiếu hụt nguồn lực. Nhờ sự xuất hiện ấn tượng trong phim, nơi đây đã trở thành điểm check-in hot nhất tại Nagano với lượng khách tham quan tăng vọt.

Giải trí
Lên đầu trang