Mỹ nhân phim 18+ gây sốc khi tiết lộ từng bị người thân lạm dụng tình dục

Thông qua hồi ký The Beauty of Living Twice, nữ diễn viên của tựa phim 18+ đình đám một thời - Sharon Stone tiết lộ quá khứ đau thương khi từng bị người thân lạm dụng tình dục.

Kể từ sau tựa phim 18+ đình đám một thời - Bản năng gốc, tên tuổi của nữ minh tinh Sharon Stone dần nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Gần đây, trong hồi ký The Beauty of Living Twice của riêng mình. nữ diễn viên gây sốc khi tiết lộ quá khứ đau thương từng bị người thân lạm dụng tình dục.

Mỹ nhân phim 18+ gây sốc khi tiết lộ từng bị người thân lạm dụng tình dục

Cảnh phim huyền thoại của Sharon Stone trong Bản năng gốc

Sharon Stone tiết lộ bà và em gái Kelly bị người thân mà không ai khác chính ông ngoại - Clarence Lawson - lạm dụng tình dục từ khi còn nhỏ. Cụ thể trong quyển hồi ký, nữ minh tinh Hollywood mô tả bà và em gái nhiều lần ở phòng riêng cùng ông ngoại, sau đó, những hành vi thiếu đúng đắn đã liên tiếp xảy ra.

"Đến khi ông qua đời, tôi lúc ấy 14 tuổi, em gái tôi 11 tuổi và nó đã hiểu chuyện. Cuối cùng mọi thứ cũng kết thúc". - Nữ diễn viên Bản năng gốc đau đớn kể lại trong hồi ký.

Mỹ nhân phim 18+ gây sốc khi tiết lộ từng bị người thân lạm dụng tình dục 2Mỹ nhân phim 18+ gây sốc khi tiết lộ từng bị người thân lạm dụng tình dục 3

Người đẹp 63 tuổi gần đây cũng tiết lộ bà bị cáo buộc quan hệ tình dục với bạn diễn, sau đó là bị quấy rối trên phim trường Bản năng gốc: "Sau khi quay Bản năng gốc, chúng tôi được gọi đến một căn phòng. Tại đó có rất nhiều người có hành vi và thái độ khiếm nhã", bà kể lại.

Thông qua việc dũng cảm kể lại câu chuyện của mình, nữ diễn viên sinh năm 1958 cho biết bản thân muốn dùng câu chuyện chính mình bị quấy rối tình dục để bênh vực thế hệ đàn em và người phụ nữ. "Tôi biết có nhiều phụ nữ thậm chí nam giới bị quấy rối, ép quan hệ tình dục. Đó là một tội ác thực sự" - bà viết. 

Đến nay dù đã 63 tuổi, Sharon Stone vẫn được xem là một trong số những biểu tượng sắc đẹp của làng điện ảnh Hollywood. Vẻ đẹp bất chấp thời gian của nữ diễn viên là điều mà nhiều người phụ nữ khát khao có được. Tuy nhiên, cuộc đời nhiều thăng trầm của bà khiến cho nhiều người không khỏi nuối tiếc và xót xa. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang