Loạt ảnh cosplay Batman cực ngầu không khác gì phiên bản thật

Loạt ảnh cosplay Batman mới nhất từ một người hâm mộ khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ vì mức độ đầu tư khủng.

Đã từ lâu, Batman - một trong số những siêu anh hùng của nhà DC đã trở thành cảm hứng sáng tạo của rất nhiều người trên nhiều phương diện. Trong đó, đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến giới nghệ thuật nhiếp ảnh và nghệ thuật cosplay. Theo thời gian, việc hóa trang thành nhân vật giả tưởng này ngày càng trở nên công phu hơn, phức tạp hơn, khó khăn hơn và được đầu tư nhiều hơn hẳn so với trước.

Với hình tượng vô cùng mạnh mẽ, bí ẩn và cực ngầu, để cosplay thành "Người Dơi" Bruce Wayne có lẽ là một điều không hề dễ dàng. Thế nhưng bộ ảnh cosplay mới nhất của một người hâm mộ vừa được tung ra đã không khỏi khiến người ta trầm trồ ngạc nhiên vì quá đầu tư và chỉn chu.

Hiện tại, Batman được xem là một trong số những gương mặt đại diện của nguyên tác truyện tranh DC Comics, thành viên cộm cán của Trinity, cũng như là một trong số những người sáng lập nên biệt đội siêu anh hùng nổi tiếng nhất - Justice League.

Loạt ảnh cosplay Batman cực ngầu không khác gì phiên bản thật

Loạt ảnh cosplay Batman cực ngầu không khác gì phiên bản thật 2

Loạt ảnh cosplay Batman cực ngầu không khác gì phiên bản thật 3

Loạt ảnh cosplay Batman cực ngầu không khác gì phiên bản thật 4

Loạt ảnh cosplay Batman cực ngầu không khác gì phiên bản thật 5

Loạt ảnh cosplay Batman cực ngầu không khác gì phiên bản thật 6

Bộ ảnh này được thực hiện vào ban đêm, tại studio FD trên tầng thượng ở trung tâm thành phố Los Angeles với sự tham gia của Saad (saadleup) - một cosplayer nổi tiếng với sở thích cosplay nhân vật Batman từ năm 2013.

Cùng xem thêm một số hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh:

Loạt ảnh cosplay Batman cực ngầu không khác gì phiên bản thật 7

Loạt ảnh cosplay Batman cực ngầu không khác gì phiên bản thật 8

Ilya Nodia đã phải sử dụng đèn ngoại cảnh GODOX AD600 cùng đèn LED Youngnuo YN360 làm nguồn sáng, giúp phản xạ màu sắc tốt hơn. Để tạo ra những tấm hình tốt nhất, anh phải sử dụng máy ảnh Sony A7R3 đặt ở mức ISO cao. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang