Nhan sắc nóng bỏng của nàng "Bond Girl" đời thực của "Điệp viên 007" Daniel Craig

Dù đóng cặp với nhiều nàng Bond Girl nóng bỏng trong James Bond nhưng bên cạnh nam tài tử Daniel Craig ngoài đời thực vẫn luôn là cô vợ mỹ nhân Rachel Weisz.

Rachel Weisz được biết đến là nữ diễn viên người Anh nổi tiếng và đồng thời cũng chính là bà xã của nam tài tử đóng vai James Bond - Daniel Craig. Giữa rất nhiều bóng hồng nóng bỏng, rực rỡ, minh tinh người Anh vẫn gây nhiều thương nhớ khi sở hữu khí chất thanh lịch, vẻ bí ẩn và quyến rũ khác người. 

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 2

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 3

Tham gia nghệ thuật từ khi còn là thiếu nữ, bắt đầu với vai trò người mẫu, Rachel Weisz chuyển hướng sang đóng phim bằng một vai nhỏ trong dự án Death Machine (1994), sau đó gây ấn tương với màn tham gia diễn xuất với Keanu ReevesMorgan Freeman trong dự án khoa học viễn tưởng mang tên Chain Reaction (1996). 

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 4Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 5

Đến năm 1999, tên tuổi của nữ diễn viên trẻ người Anh mới vụt sáng trở thành ngôi sao được săn đón nhiều nhất Hollywood khi góp mặt trong The Mummy - tác phẩm hành động ra mắt vào mùa hè oanh tạc phòng vé khi thu về hơn 415 triệu USD. Minh tinh nước Anh tiếp tục gặt hái thành công với phim Enemy at the Gates và The Mummy Return (2001).

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 6

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 7

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 8

Thế nhưng là đỉnh cao sự nghiệp của Rachel Weisz có lẽ là vào năm 2005 khi cô tái xuất màn ảnh với vai diễn một nhà hoạt động nhân quyền Tessa Quayle trong The Constant GardenerVới màn hóa thân xuất sắc này, mỹ nhân đã nhận được nhiều đề cử và thắng nhiều giải thưởng, danh giá nhất là tượng vàng Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 9

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 10

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 11

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 12

Khi cởi bỏ hào quang, Rachel Weisz lại yêu thích cuộc sống kín tiếng và giản dị. Sau nhiều mối tình trắc trở, mỹ nhân hạng A đã đi đến đám cưới bí mật với nam tài tử Daniel Craig chỉ sau sau 6 tháng tìm hiểu nhau từ khi gặp gỡ và yêu nhau trong The Dream House (2011).

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Bond Girl đời thực của Điệp viên 007 Daniel Craig 13

Giờ đây, cả hai đã bên nhau hơn thập kỷ, chặng đường chưa dài nhưng không phải ngắn. Người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ tái xuất cùng nhau trên màn ảnh rộng trong thời gian tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang