Kịch bản phim của cố diễn viên huyền thoại Lý Tiểu Long sẽ được đưa lên màn ảnh

Kịch bản phim của cố diễn viên huyền thoại Lý Tiểu Long mới đây đã được một NSX phim gốc Ấn mua lại và dự kiến sẽ phát hành sớm nhất dưới dạng mini-series.

Mới đây vào ngày 07.04, trang tin tức Hong Kong HK01 đưa tin một doanh nhân thành đạt kiêm nhà sản xuất gốc Ấn Độ - Jason Kothari đã tiến hành mua thành công bản quyền kịch bản The Silent Flute - bộ phim do cố diễn viên huyền thoại Lý Tiểu Long chắp bút. NSX gốc Ấn đang lên kế hoạch chuyển thể thành mini-series và dự kiến lên sóng vào năm 2022.

Kịch bản phim của cố diễn viên huyền thoại Lý Tiểu Long sẽ được đưa lên màn ảnh

Jason Kothari

Nguồn tin tiết lộ Jason Kothari từng chính là trợ lý của diễn viên Thành Long. Ngoài ra, vị doanh nhân này còn từng là giám đốc điều hành của Valiant Entertainment và đem về cho công ty 5 bản hợp đồng hợp tác với Sony Pictures. Anh hiện là thành viên hội đồng quản trị của nhiều công ty, trong đó có Balaji Telefilms - một trong những công ty sản xuất phim và truyền hình lớn nhất Ấn Độ.

Thông tin này hiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả Trung Quốc khi kịch bản phim được chấp bút bởi cố nghệ sĩ huyền thoại. Người hâm mộ đang từng ngày mong ngóng phim được phát hành như một món quà tri ân cố diễn viên tượng đài võ thuật một thời. 

Kịch bản phim của cố diễn viên huyền thoại Lý Tiểu Long sẽ được đưa lên màn ảnh  2

Theo đó, The Silent Flute sẽ do Jason Kothari đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, John Fusco - nhà biên kịch của tác phẩm Marco Polo - viết kịch bản. Cốt truyện phim xoay quanh thế giới loạn lạc trong tương lai sau ngày nhân loại trải qua bệnh dịch. Thời điểm bấy giờ, tất cả vũ khí và các môn võ đều bị cấm. Một võ sư trẻ tuổi đã vượt qua vô số khó khăn, hiểm nguy để trở thành bậc thầy võ thuật bất bại trên thế giới.

Được biết, bộ phim còn dang dở này vốn là dự án tâm huyết của Lý Tiểu Long lúc sinh thời. Ông từng cùng hai đệ tử đến Ấn Độ quay hình. Tuy nhiên, kế hoạch này dang dở khi ông đột ngột qua đời vào ngày 20.07.1973 và để lại biết bao tiếc thương cho những người yêu điện ảnh lúc bấy giờ. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang