Những bức ảnh ma quái "hại não" và câu chuyện rùng rợn đằng sau (Phần 1)

Đằng sau những bức ảnh ma quái từng "hack não" nhiều người này đều ẩn chứa những câu chuyện kỳ dị đến mức khó tin.

Đối với một số người, ma quỷ từ lâu vốn là thế lực siêu nhiên tồn tại song song với thế giới loài người. Và có lẽ không có gì đáng sợ hơn cảm giác khi bạn vô tình chụp được những tấm ảnh quái gở đến mức không thể giải thích được.

Thoạt nhìn, chúng vốn chỉ là những tấm ảnh bình thường nhưng nếu chỉ nhìn một lần, bạn sẽ không thể biết được liệu có "ma" trong tấm ảnh đó không? Và điều rùng rợn đáng nói ở đây chính là những câu chuyện kinh dị về sự ra đời của bức ảnh ma quái do chính người chụp kể lại.

Hãy cùng điểm qua 10 bức ảnh ma quái có khả năng "hack não" cực mạnh và những câu chuyện rùng rợn đằng sau nó nhé!

10. Bóng người thấp thoáng trên ban công tại ngôi biệt thự chết chóc

Đây là bức ảnh chụp ngôi biệt thự mang tên Schluter toạ lạc tại thị trấn Jefferson, phía Đông bang Texas, Mỹ. Từ lâu, căn biệt thự đã nổi tiếng với những câu chuyện kinh dị về nhiều người chết ở đây ẩn sau vẻ ngoài khang trang, đẹp mắt.

Những bức ảnh ma quái hại não và câu chuyện rùng rợn đằng sau Phần 1

Theo lời kể của người chụp, khi về nhà rửa ảnh, họ dã phát hiện có một bóng người lờ mờ đứng ở ban công trong tấm ảnh này. Vì tò mò, người ta đã lên mạng tìm kiếm thông tin và thật kinh khủng, không chỉ riêng họ mà có hàng chục người đã chụp được bóng ma trên ban công ở biệt thự Schluter! Câu trả lời đơn giản có lẽ vì đây là chốn âm u được các hồn ma đã chết chiếm ngự.

9. Khuôn mặt quỷ dữ hiện lên trong đống lửa

Vào khoảng ba năm trước trong chuyến đi cắm trại cùng gia đình, có một người đã chụp lại ảnh buổi lửa trại. Khi đăng tấm ảnh lên Instagram cá nhân người đó mới nhận ra trong đống lửa đó có một khuôn mặt người... như đang hét lên điều gì đó với người chụp ảnh vậy.

Những bức ảnh ma quái hại não và câu chuyện rùng rợn đằng sau Phần 1  2

Quả thực nếu nhìn kỹ, bạn sẽ dễ dàng thấy trong đống lửa trại hiện lên hình thù của một vật thể lạ trông giống khuôn mặt của Chúa tể Hắc ám Voldermort.

8. Ánh đèn sáng trong căn nhà bị bỏ hoang

Bức ảnh kinh dị này ra đời khi một người nhân dịp mới mua một miếng đất đã đi lòng vòng gần đó, phát hiện ra một căn nhà bị bỏ hoang và quyết định chụp lại ảnh của nó. Nếu nhìn kỹ vào bức ảnh, có lẽ bạn đã thấy, bên góc phải là một phần nhỏ của ngôi nhà bị bỏ hoang, đèn trong nhà bật sáng.

Những bức ảnh ma quái hại não và câu chuyện rùng rợn đằng sau Phần 1  3

Tuy nhiên chuyện không có gì đáng nói nếu ngôi nhà đó đã không bị bỏ hoang từ rất lâu rồi, không hề có điện và cũng không có ai sinh sống trong đó và thậm chí chính người chụp cũng đã xác nhận rằng khi chụp ảnh, họ không hề thấy có ánh sáng nào hắt ra từ trong ngôi nhà.

7. Bóng ma trong khách sạn

Tấm ảnh ma quái này vô tình được chụp tại khách sạn Meade tại Bannack, thị trấn Montana, Mỹ. Ban đầu người chụp ảnh đã nghĩ rằng cái bóng nhỏ (ở góc bên trái bức ảnh, ngay cửa ra vào) có thể là do ánh sáng hoặc do góc chụp, nhưng càng nhìn họ càng nhận ra đó là một bóng người đang dần biến mất.

Những bức ảnh ma quái hại não và câu chuyện rùng rợn đằng sau Phần 1  4

Hiện tượng này trông giống mấy tập phim trong chương trình Ghost Adventures của kênh Travel Channel vậy! 

6. Màn sương hình đầu lâu

Nhân dịp sinh nhật thứ 12 của mình vào tháng 08.2005, một gia đình đã quây quần bên nhau và chụp rất nhiều bức ảnh đẹp. Trong số những bức ảnh chụp được bằng một chiếc máy ảnh kỹ thuật số loại lớn vào ngày hôm đó, có một tấm ảnh chứa hình thù kỳ lạ như cái đầu lâu.

Những bức ảnh ma quái hại não và câu chuyện rùng rợn đằng sau Phần 1  5

Điều kỳ lạ là bức ảnh không hề được chỉnh sửa và hôm đó khi chụp ảnh, trời đã vào thu nên rất trong xanh và không hề có sương mù. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang