Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm

Không chỉ xinh đẹp, gợi cảm, Gwyneth Paltrow còn được biết đến là người phụ nữ đào hoa khi từng là bóng hồng bên cạnh Brad Pitt, Ben Affleck và rất nhiều tài tử khác tại Hollywood.

Gwyneth Kate Paltrow được khán giả biết đến như một người nghệ sĩ đa tài khi hoạt động ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Tuy nhiên, cô xuất hiện nhiều hơn với vai trò là một diễn viên và dạo gần đây đã gây chú ý mạnh mẽ trở lại khi sánh vai cùng nam tài tử Robert Downey Jr. trong loạt phim về Iron Man của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm 2

Vào năm 1998, góp mặt trong bộ phim tình cảm kinh điển Shakespeare in Love với vai diễn Viola, người tình của đại văn hào Shakespear, cô đã giành liên tiếp hai giải Nữ chính xuất sắc tại Oscar Quả Cầu Vàng. Sau bước ngoặt này, tên tuổi của Gwyneth Kate Paltrow tại Hollywood phất lên như "diều gặp gió". 

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm 3

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm 4

Ngoài Shakespeare in Love, nữ minh tinh còn gây ấn tượng với khán giả màn ảnh qua những vai diễn trong loạt phim đình đám như: Se7en, The Royal Tenenbaums, Hard Eight, Emma, The Talented Mr. Ripley, Contagion, Great Expectations, Sliding Doors...

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm 5

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm 6

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm 7

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, đời sống tình cảm của nữ diễn viên cũng chiếm nhiều sự chú ý quan tâm của người hâm mộ bởi với nhan sắc độc lạ, quyến rũ, cô nàng từng khiến cho nhiều nam tài tử ở Hollywood xao xuyến. Mỹ nhân được biết đến là người phụ nữ đào hoa khi từng yêu Brad Pitt, Ben Affleck và nhiều người đàn ông nổi tiếng khác tại Hollywood.

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm 8

Gwyneth Kate Paltrow từng sánh vai cùng Brad Pitt...

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm 9

Ben Affleck...

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm 10

Chris Martin...

Chân dung mỹ nữ từng làm Brad Pitt và dàn tài tử Hollywood mê đắm 11 

Hiện tại, nữ diễn viên nổi tiếng người mỹ đã bước sang ngưỡng 50. Trải qua nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, Gwyneth Paltrow giờ đây đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh đạo diễn, nhà sản xuất người Mỹ Brad Falchuk

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang