Tương lai của dì May xinh đẹp của Peter Parker trong MCU sẽ ra sao?

Nữ diễn viên Marisa Tome - người đảm nhận vai diễn Aunt May của Peter Parker MCU mới đây đã có những chia sẻ hé lộ về tương lai của nhân vật nữ được yêu thích nhất nhì MCU này trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Là một trong số ít những nhân vật nữ lớn tuổi có ngoại hình xinh đẹp được yêu thích nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel, bên cạnh tương lai của Spider-Man, mặc dù chỉ là nhân vật phụ nhưng dì May cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm về chuyến hành trình sắp tới của mình. Người phụ nữ đáng thương ấy luôn là người kề cạnh làm nguồn động viên gia đình lớn lao dẫn dắt cậu bé Peter Parker đi đến chinh phục những thử thách mới. 

Tương lai của dì May xinh đẹp của Peter Parker trong MCU sẽ ra sao?

Trong Spider-Man: Far From Home, cô dì nóng bỏng của Peter đang tổ chức hoạt động mang tính cộng đồng nhằm giúp đỡ mọi người sau ảnh hưởng từ cú búng tay của Thanos. Bộ phim còn tiết lộ dì May đang có một mối quan hệ tình cảm khá tốt với chú Happy và chính điều đó khiến cho các khán giả rất háo hức mong chờ rằng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với câu chuyện tình này trong phần phim mới. Hơn cả thế, với việc danh tính thật của Peter Parker bị Mysterio "chơi xấu" phanh phui vào cuối phim, thật tò mò xem liệu dì May sẽ tiếp nhận rồi xử lý sự kiện này ra sao.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Screenrant, Marisa Tome - nữ diễn viên thủ vai nhân vật dì May của Tom Holland đã có những chia sẻ xoay quanh tương lai nhân vật của cô trong MCU. 

Tương lai của dì May xinh đẹp của Peter Parker trong MCU sẽ ra sao? 2

Nữ diễn viên Marisa Tome  

Theo đó, cô khẳng định rằng chắc chắn khán giả sẽ được thấy nhiều hơn về tinh thần cộng đồng mà nhân vật đang cố gắng lan tỏa: đó là tinh thần ai cũng có thể trở thành một người hùng không áo choàng theo đúng nghĩa. Mặc dù vẫn chưa biết lời khẳng định này có ý nghĩa gì nhưng có thể thấy tương lai của dì May hoàn toàn phụ thuộc vào số phận của Spider-Man tại MCU. 

Sau những ồn ào về việc tranh chấp bản quyền giữa Sony Disney, giờ đây Người Nhện đã có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình trong MCU với phần phim thứ ba dự kiến sẽ ra mắt sớm với người hâm mộ. Thế nhưng những điều đó vẫn không thể nói trước được điều gì nếu đây chính là dấu chấm hết cho siêu anh hùng trẻ tuổi - đồng thời cũng chính là dấu chấm hết cho tương lai của dì May - nhân vật được nhiều người yêu mến. 

Tương lai của dì May xinh đẹp của Peter Parker trong MCU sẽ ra sao? 3

Có thể thấy sau nhiều phiên bản chuyển thể khác nhau, nhân vật dì May của MCU xây dựng lại chiếm được nhiều cảm tình của khán giả bởi đây là một sự đột phá mới mẻ, không chỉ vì loại bỏ tính cứng nhắc trong ngoại hình, mà là việc cô đã phối hợp với Spider-Man để hành hiệp. Và mặc dù tương lai có ra sao thì nhân vật của Marisa Tome chắc chắn đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng người hâm mộ. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang