Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel

Marisa Tomei - nữ diễn viên thủ vai dì May xinh đẹp của nhà Marvel - là người từng được mệnh danh là một trong số những mỹ nhân có vẻ ngoài thu hút, gợi cảm nhất làng điện ảnh Hollywood.

Bên cạnh những mỹ nhân trẻ tuổi xinh đẹp như Scarlett Johansson,  Elizabeth Olsen,... dì May của Spider-Man - Marisa Tomei cũng được nhiều khán giả yêu thích. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp rạng rỡ ngoài tuổi 50, vẻ nóng bỏng của nữ diễn viên đã giúp thay đổi hoàn toàn định kiến về phiên bản nhân vật dì May Parker của chàng thiếu niên Người Nhện trong nguyên tác truyện tranh. 

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 2

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 3

Trong nguyên bản truyện tranh Marvel Comics và loạt phim trước về Người Nhện, khán giả đã quen thuộc với hình ảnh dì May là người phụ nữ già nhân hậu. Sang phiên bản mới do nữ diễn viên Marisa Tomei thể hiện trong MCU, dì May xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, gợi cảm và vô cùng ngọt ngào.

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 4

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 5

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 6

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 7

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 8

Mặc dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong những bộ phim riêng của Spider-Man và giữ vai trò là người thân trong gia đình luôn ở phía sau làm nguồn động viên, ủng hộ Peter Parker nhưng vai diễn của cô vẫn rất được yêu thích. Ở MCU, lượng người hâm mộ của nữ diễn viên cũng không thua kém gì dàn mỹ nhân nóng bỏng trẻ tuổi. 

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 9

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 10

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 11

Ngoài đời, Marisa Tomei đã 52 tuổi nhưng vẫn giữ được sức sống và vẻ tươi trẻ. Ít ai biết rằng cách đây hơn 20 năm, nữ diễn viên được mệnh danh là một trong những cô nàng nóng bỏng nhất Hollywood, cô thường được lựa chọn cho những bộ phim tình cảm cuốn hút. Cô từng có những cảnh nóng táo bạo trong phim Before the Devil Knows You're Dead (2007), The Wrestler, Pepez Family, The Guru,

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 12

Nhìn lại loạt ảnh nóng bỏng thời trẻ của dì May xinh đẹp nhà Marvel 13

Có thể thấy, dù ở bất kì độ tuổi nào, Marisa Tomei vẫn chứng minh cho khán giả trên toàn thế giới thấy được tài năng diễn xuất và đặc biệt là vẻ đẹp tươi trẻ, xuất sắc của mình qua từng bộ phim. Dù sắp tới đây cơ hội đồng hành cùng với dàn siêu anh hùng trong MCU không còn cao khi tương lai của loạt phim riêng về Spider-Man vẫn còn chưa được xác định rõ ràng nhưng chắc chắn vai diễn để đời của nữ diễn viên tại MCU sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang