LMHT: Ông chủ EDG chơi lớn, tặng hẳn xe hơi siêu xịn cho người hâm mộ nếu đội tuyển giành chức vô địch

Khi thấy đội tuyển của mình đang có phong độ ngày càng ổn định thì ông chủ của EDG cũng muốn chơi lớn với phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho người hâm mộ của mình

Kể từ giải đấu LPL Mùa Hè 2017 cho đến nay thì đội tuyển EDward Gaming chưa từng biết đến mùi vị giành chức vô địch giải đấu khu vực của LMHT Trung Quốc và cũng kể từ thời điểm đó thì phong độ của đội tuyển này liên tự sa sút. Cũng bởi vì lý do này, khi thấy đội tuyển đang quay trở lại đường đua và trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LPL Mùa Xuân 2021 đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết.

Tất nhiên cả ông chủ của EDG cũng không khỏi vui mừng với sự hồi sinh của đội tuyển bởi có lẽ ông cũng đã chờ đợi quá lâu cho một chức vô địch LPL. Mới đây nhất thì trang Weibo của EDG cũng đã đăng tải một thông báo mới nhất của ông chủ Ed Chu (Chu Nhất Hàng) rằng nếu đội tuyển có thể vô địch LPL và giành tấm vé đến MSI 2021 tại Iceland thì ông sẽ tặng một chiếc xe hơi cho người hâm mộ may mắn nhất.

LMHT: Ông chủ EDG chơi lớn, tặng hẳn xe hơi siêu xịn cho người hâm mộ nếu đội tuyển giành chức vô địch

Cụ thể thì bất kì ai để lại bình luận trong bài đăng thông báo tặng xe hơi này của EDG thì một đợt quay số may mắn sẽ được diễn ra khi đội tuyển này giành chức vô địch, người hâm mộ nào nay mắn nhất sẽ giành được giải thưởng là một chiếc xe hơi đúng như tuyên bố của ông.

Chiếc xe hơi mà ông chủ EDG muốn tặng cho người hâm mộ đó là một sản phẩm Hycan - Thuộc hãng VAC-NIO, một thương hiệu xe hơi nội địa cao cấp ở Trung Quốc. Danh tính chiếc xe này cũng như số lượng xe sẽ được tặng hiện vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên cũng có một nguồn tin hé lộ rằng sẽ có đến tận 40 chiếc xe hơi sẽ được mua để làm phần thưởng cho những người hâm mộ may mắn nhất.

LMHT: Ông chủ EDG chơi lớn, tặng hẳn xe hơi siêu xịn cho người hâm mộ nếu đội tuyển giành chức vô địch 2

Được biết những chiếc xe này là một sản phẩm hợp tác giữa EDG và Hycan và sẽ mang một phong cách thiết kế đặc trưng của đội tuyển này, vì vậy đây chắc chắn sẽ là một phần thưởng vô cùng giá trị đến từ ông chủ Ed Chu

Trong những trận đấu tới thì EDG sẽ phải đối đầu với 2 đối thủ vô cùng khó nhằn bao gồm FunPlus Phoenix và Royal Never Give Up nếu muốn đi đến được trận chung Kết. Tuy nhiên khi mà Flandre và những người đồng đội đang có một phong độ vô cùng tốt và khả năng giành lấy được chức vô địch LPL là điều hoàn toàn có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang