Nữ người mẫu xinh đẹp gốc Ukraine và câu chuyện bị ép chụp ảnh khỏa thân ở nhà chọc trời tại Dubai gây rúng động showbiz

Một trong 40 người mẫu liên quan đến vụ chụp ảnh khỏa thân trên ban công ở Dubai đang làm chấn động giới showbiz Dubai khẳng định mình là nạn nhân của bê bối này.

Vào ngày 06.04 vừa qua, tờ Moscow Moskovsky Komsomolets cùng nhiều trang báo quốc tế đưa tin có 40 người mẫu chụp ảnh khỏa thân ở ban công đã bị bắt. Sự việc diễn ra tại khu Dubai Marina cao cấp vào cuối tuần trước nhưng đến nay mới được phát hiện và phanh phui.

Nữ người mẫu xinh đẹp gốc Ukraine và câu chuyện bị ép chụp ảnh khỏa thân ở nhà chọc trời tại Dubai gây rúng động showbiz

40 cô gái đang chụp ảnh khỏa thân ngoài ban công tòa nhà chọc trời gây phẫn nộ tại Dubai

Theo đó, danh tính của những người mẫu được truyền thông Nga công bố rộng rãi. Ngay sau đó, chính quyền Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất sẽ tiến hành trục xuất một nhóm người trong số 40 cô gái có hành vi khỏa thân ngoài ban công và thông tin này đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây vào ngày 12.04, tạp chí The Sun đưa tin bạn trai của Irina Sotulenko (một trong 40 người mẫu khỏa thân ngoài ban công ở Dubai) công bố đoạn tin nhắn và video trò chuyện với cô bạn gái trước khi bị bắt để minh oan cho cô nàng. 

Nữ người mẫu xinh đẹp gốc Ukraine và câu chuyện bị ép chụp ảnh khỏa thân ở nhà chọc trời tại Dubai gây rúng động showbiz 2

Irina Sotulenko

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn, Irina đã nổi giận khi nói đến Vitaly Grechin - kẻ cầm đầu vụ việc. Cô chỉ trích người đàn ông này đã tung hình ảnh hở hang của các cô gái lên Internet khiến những người mẫu bị bắt: "Kết cục của hôm nay là do gã ngốc đó. Hắn là kẻ trưởng thành nhưng tại sao lại hành động ngốc nghếch như vậy?", Sotulenko bức xúc.

Cô người mẫu xinh đẹp gốc Ukraine khẳng định mình bị ép phải khỏa thân nếu không sẽ không nhận được một đồng thù lao nào từ công việc làm người mẫu: "Em đã khuyên các người mẫu đừng khoe thân vì đang ở đất nước Ả Rập. Tuy nhiên, em và các bạn ấy vẫn bị ép buộc, chỉ có Chúa mới biết chuyện gì sẽ xảy đến", Sotulenko nói với bạn trai.

Nữ người mẫu xinh đẹp gốc Ukraine và câu chuyện bị ép chụp ảnh khỏa thân ở nhà chọc trời tại Dubai gây rúng động showbiz 3

Vitaly Grechin - kẻ được cho là cầm đầu vụ việc

Sau buổi chụp hình, Irina Sotulenko đã cố gắng trốn ra sân bay để về nhà nhưng bị chính quyền yêu cầu quay lại trung tâm và trình báo cho cảnh sát. Sau khi các người mẫu bị bắt, Vitaly Grechin - kẻ cầm đầu vụ việc, cũng bị đưa đến đồn cảnh sát. Nếu không có vấn đề gì, cô mới được trả tự do và mọi diễn biến tiếp theo như đã được báo chí cập nhật trước đó. Mọi việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang