Ant-Man gây sốt trên Twitter với loạt ảnh "đeo thử" Găng tay vô cực

Paul Rudd đang là cái tên nóng vài ngày trở lại đây trên mạng xã hội bởi hình ảnh hậu trường nhân vật Người kiến của anh chàng "ướm thử" chiếc găng tay vô cực đang được lan truyền với tốc độ vô cùng chóng mặt.

Có thể thấy, nhân vật Người Kiến Ant-Man của tài tử Paul Rudd là một nhân vật khá thú vị xuyên suốt hành trình phát triển của Vũ trụ điện ảnh Marvel dù khoản lợi nhuận doanh thu mang về không quá ấn tượng.

Ant-Man gây sốt trên Twitter với loạt ảnh đeo thử Găng tay vô cực

Đây chính là siêu anh hùng duy nhất không chịu bất cứ sát thương nào và miễn nhiễm với sự hủy diệt của Thanos khi hắn xóa sổ một sự tồn tại trong Avengers: Infinity War và đồng thời cũng chính là người vô tình gánh vác số phận của vũ trụ trên vai với một vai trò quan trọng trong Avengers: Endgame

Khép lại kỉ nguyên Infinity Saga sau gần một thập kỉ, các tuyến nhân vật lâu đời dần bị thay thế, tuy nhiên, Ant-Man vẫn là một phần của tương lai, và người hâm mộ vô cùng phấn khích vì điều này. Họ muốn nghe và nhìn thấy nhiều hơn nữa câu chuyện của Ant-Man trên màn ảnh lẫn cả hậu trường. 

Ant-Man gây sốt trên Twitter với loạt ảnh đeo thử Găng tay vô cực 2

Và mới đây vào ngày 06.04 vừa qua - sinh nhật lần thứ 52 của ngôi sao Clueless và The Hulk Mark Ruffalo đã kỷ niệm nó bằng cách chia sẻ một bức ảnh chụp Paul Rudd trên phim trường, đeo chiếc găng tay vô cực của Iron Man. Tấm hình được đăng tải cùng dòng caption hài hước: “The secret behind your eternal youth”

Bức ảnh cùng dòng caption thú vị đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ Marvel và sau đó nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người vô cùng thích thú vì nhân vật của Paul Rudd vốn được xem là một trong những nhân tố quan trọng của MCU, và nếu bạn chưa biết, có nhiều phân tích còn chỉ ra rằng Scott Lang có thể làm Mjolnir của Thor động lòng với trái tim hướng thiện của mình.

Ant-Man gây sốt trên Twitter với loạt ảnh đeo thử Găng tay vô cực 3

Bàn về MCU, hai bộ phim Ant-Man trước đây đều là bom tấn mùa hè, nhưng Marvel đã lấp đầy không khí nóng bức 2021 với Thor: Love and ThunderBlack Panther 2 lần lượt ra mắt vào tháng 5 và tháng 7. Vì thế, Ant-Man 3 có thể sẽ bị chuyển sang khoảng tháng 10 năm 2022 hoặc thậm chí là cuối năm phụ thuộc vào việc phát hành Blade. Theo đó, người hâm mộ có thể sẽ phải chờ khá lâu để được thất Ant-Man tái xuất màn ảnh rộng với những người cộng sự của mình. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang