Bị ném đá với cảnh nóng "nhức mắt" trong Kiều, Cao Thái Hà bất ngờ có động thái đáp trả

Sau những lùm xùm về cảnh nóng được đánh giá là thiếu tinh tế và thô tục trong Kiều gần đây, nữ diễn viên thủ vai Hoạn Thư - Cao Thái Hà đã bất ngờ có động thái trên trang Facebook cá nhân.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Việt được dịp xôn xao khi tựa phim Kiều - bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của Nguyễn Du do Mai Thu Huyền nắm giữ vai trò đạo diễn sản xuất đã chính thức ra rạp. Tuy nhiên không giống với kỳ vọng của nhiều người, bộ phim lại bị ném đá tơi tả về cả nỗi dung, diễn xuất lẫn những cảnh nóng xuất hiện trong phim. 

Cụ thể, "phim 18+ rẻ tiền", " cảnh nóng dung tục" là những bình luận của cư dân mạng khi bàn tán về vai diễn Hoạn Thư của Cao Thái Hà. Nhiều người cho rằng cảnh nóng do nữ diễn viên đảm nhận có phần phản cảm và dung tục quá mức cần thiết.

Bị ném đá với cảnh nóng nhức mắt trong Kiều, Cao Thái Hà bất ngờ có động thái đáp trả

Có thể thấy, việc cài cắm nhiều cảnh nóng trong phim nhưng lại được xử lí "non tay", thiếu tinh tế đã phần nào khiến cho tác phẩm văn học trở nên thô thiển hơn bao giờ hết. Đây chính là một trong số những lý do chính khiến một đại bộ phận khán giả tức giận và đòi tẩy chay bộ phim. 

Bị ném đá với cảnh nóng nhức mắt trong Kiều, Cao Thái Hà bất ngờ có động thái đáp trả 2

Giữa tâm bão chỉ trích, diễn viên thủ vai Hoạn Thư - Cao Thái Hà đã có động thái khóa trang Facebook cá nhân. Trước đó, chia sẻ với truyền thông về việc quay cảnh nóng, nữ diễn viên cho biết cô phải tốn khá nhiều thời gian để tập luyện cùng nam diễn viên Lê Anh Huy. Riêng cảnh nóng ở cuối phim là cảnh ân ái rồi bắt tình địch phải chứng kiến thì trải qua rất nhiều khó khăn.

"Rất dã man. Cảnh cuối phim phải quay trong 3 ngày. Cứ quay đi quay lại cho đến khi nào đạt thì mới thôi. Riêng cảnh Thúc Sinh quăng Hoạn Thư ngược phải tập nhiều lần. Có lần Thúc Sinh quăng mạnh quá mà tưởng là trật xương sườn luôn. Ở ngoài vừa đất cát, vừa hoa, lại lăn lộn liên tục nên quay rất cực", nữ diễn viên Kiều chia sẻ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang