"Trạng Tí": Phim chưa kịp ra mắt, nhân vật Dần Béo đã đốn tim khán giả

Trước thềm "Trạng Tí phiêu lưu ký" ra mắt, ekip đã kịp hé lộ một cây hài cực đáng yêu của bộ phim, đó là nhân vật Dần Béo của diễn viên nhí Vương Hoàng Long. Với vẻ ngoài mũm mĩm, Hoàng Long chiếm được nhiều cảm tình của khán giả bởi sự tương đồng của cậu bé này với nhân vật.

Ngỡ như vai diễn Dần Béo đã được đo ni đóng giày cho cậu bé 7 tuổi Vương Hoàng Long, có thể nói diễn viên nhí này là một trong những điểm sáng nổi bật của Trạng Tí phiêu lưu ký

 Trạng Tí : Phim chưa kịp ra mắt, nhân vật Dần Béo đã đốn tim khán giả

Là một trong những gương mặt nhí nổi bật của showbiz Việt, Hoàng Long từng được ghi nhận qua nhiều TVC, các chương trình truyền hình và đặc biệt là các tựa phim điện ảnh: Ông ngoại tuổi 30, Oppa phiền quá nha cùng một vai diễn đặc biệt trong series Cổ tích Việt Nam ở câu chuyện Gái khôn được chồng

 Trạng Tí : Phim chưa kịp ra mắt, nhân vật Dần Béo đã đốn tim khán giả 2

Đến với vai diễn Dần Béo trong Trạng Tí phiêu lưu ký, Hoàng Long hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ bởi ngoại hình và tính cách của cậu bé mang rất nhiều nét tương đồng với nhân vật.

 Trạng Tí : Phim chưa kịp ra mắt, nhân vật Dần Béo đã đốn tim khán giả 3

Dần không phải một đứa trẻ thông minh như Tí hay hoạt ngôn như Mẹo, nhưng ần là một cậu bé có trái tim ấm áp, biết sẻ chia và sống tình cảm. Đó cũng chính là điều khiến nhân vật này chiếm lấy trái tim khán giả, đồng thời góp phần khẳng định tài năng của cậu bé Hoàng Long.

Trạng Tí phiêu lưu ký là phim điện ảnh đánh dấu sự kết hợp giữa đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Phim lấy chủ đề phiêu lưu - tình cảm gia đình, gắn nhãn P (dành cho mọi lứa tuổi) và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong mùa lễ năm nay.

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 30/04/2021.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang