Khi những poster bom tấn điện ảnh được "hô biến" thành bìa tiểu thuyết cũ

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra rằng sẽ trông như thế nào nếu những tấm poster hoành tráng của các bom tấn điện ảnh bỗng hóa thành bìa của những quyển tiểu thuyết cũ mang đậm chất ma mị, hoài cổ?

Poster chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thu hút sự chú ý của người xem đối với bất kỳ một tác phẩm điện ảnh nào. Trên thực tế, có nhiều tựa phim bom tấn được lấy cảm hứng từ những quyển tiểu thuyết nổi tiếng và chính vì thế, việc thể hiện "cái hồn" của nguyên tác gốc chính là điều đòi hỏi các nhà sản xuất phải àm được, thậm chí là làm tốt. 

Tuy nhiên mới đây, một họa sĩ thiết kế tên là Matt Stevens đã triển khai 1 dự án có phần ngược xu thế trên khi biến loạt phim điện ảnh yêu thích của mình thành bìa của những cuốn tiểu thuyết cũ. Được biết, dự án này có tên là Good Movies As Old Books và nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, trở thành một trào lưu mới trên mạng xã hội. 

Hãy cùng điểm qua loạt ảnh mới được thiết kế để xem các poster bom tấn điện ảnh lớn khi được "chuyển thể" lại thành bìa tiểu thuyết cũ sẽ trông ra sao nhé!

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ 2

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ 3

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ 4

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ 5

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ 6

Khi chia sẻ về nguồn cảm hứng cũng như cách mà anh triển khai ý tưởng cho dự án Good Movies As Old Books, Matt cho biết: “Thông thường thì tôi sẽ nghĩ về concept mà mình muốn tạo ra trước. Tôi nhớ lại diễn biến trong bộ phim và cứ để nó lởn vởn trong đầu mình. Nguồn cảm hứng sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất. Đôi khi, chỉ cần tình cờ nhìn thấy 1 cuốn sách cũ thôi là tôi cũng có thể nảy ra 1 ý tưởng, và cứ thể thử nghiệm liên tục, tạo ra nhiều phiên bản để xem cái nào là phù hợp nhất. Tôi cũng làm việc một cách linh hoạt, nghĩa là sẵn sàng thay đổi suy nghĩ ban đầu trong quá trình vẽ. Vì vậy, có nhiều tác phẩm mà tôi đăng tải thực chất không hề giống với ý định ban đầu của tôi”.

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ 7

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ 8

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ 9

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ 10

Khi những poster bom tấn điện ảnh được hô biến thành bìa tiểu thuyết cũ 11

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang