So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực

Các địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn điện ảnh Hollywood luôn khiến người hâm mộ phải tò mò vì không biết trông chúng ngoài đời thực có khác gì so với khi lên phim. Và loạt ảnh dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

Trước đây, đã không ít lần người hâm mộ thực hiện nhiều dự án chu du khắp nhiều nơi để ghi lại khoảnh khắc từng xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng. Một trong số đó có blogger Thomas Duke. Anh chàng đã đi du lịch nhiều nơi và tìm ra địa điểm quay phim của hàng loạt bom tấn, hàng loạt phim truyền hình ăn khách trên toàn thế giới từ những bộ phim bạc tỉ của Disney, Warner Bros., cho đến loạt series hấp dẫn của Netflix,...

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực

Địa điểm đầu tiên trong loạt ảnh này chính là trụ sở của biệt đội Avengers, từng xuất hiện trong Ant-Man, Spider-man: Homecoming và cả Avengers: Infinity War lẫn Avengers: Endgame. Ngoài đời, nơi này thực chất chính là tòa nhà The Sainsbury Centre đặt tại Norwich.

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 2

Một cảnh phim khi phản diện Mysterio luyện tập các công nghệ của mình để tạo ra ảo ảnh hoàn hảo nhất nhằm đánh lừa cậu nhóc Peter Parker trong Spider-Man: Far Frome Home thực chất được quay tại nhà hát Alexandra Palace.

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 3

Địa điểm thuộc bom tấn siêu "hack não" Inception của đạo diễn Christopher Nolan nằm ở thủ đô Paris của Pháp. 

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 4

Mr Bean’s Holiday - bộ phim điện ảnh hiếm hoi của Rowan Atkinson trong vai Ngài Bean được thực hiện tại Arc De Triomphe (hay còn được gọi là Khải hoàn môn), Pháp vào năm 2007.

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 5

Rất nhiều cảnh quay về thành phố Rhyme sôi động trong Detective Pikachu được thực hiện tại thủ đô London, Anh.

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 6

Sherlock Holmes, một bộ phim nổi tiếng khác của nam tài tử Người Sắt Robert Downey Jr. cũng được thực hiện phần lớn tại London, Anh. Tuy nhiên, cảnh phim này được thực hiện ở cảng Stanley Docks, Liverpool.

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 7

Phần phim Mocking Jay thuộc series dài tập The Hunger Games (tựa Việt: Đấu trường sinh tử) được ghi hình tại khu Noisy-Le-Grand, Pháp.

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 8

Cảnh phim Wanda Maximoff chuẩn bị đối đầu với 2 thành viên của hội Black Orders được Thanos cử xuống Trái Đất để lấy viên đá từ Vision trong Avengers: Infinity War được ghi hình tại một ga tàu điện ở Scotland.

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 9

Bộ sitcom huyền thoại Friends của Netflix chủ yếu được quay trong studio, nhưng tập phim lấy bối cảnh ở quảng trường Marriot Grosvernors, London này là một ngoại lệ.

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 10

Sex Education - series drama về giáo dục giới tính học đường gây sốt của kênh phim Netflix, chủ yếu được thực hiện tại vương quốc Anh và đặc biệt là xứ Wales.

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 11

Cảnh phim hài hước nhưng không kém phần ấn tượng của đôi bạn thân Captain America (Steve Rogers)Sam Wilson (Anthony Mackie)"On your left!" được ghi hình tại Washington D.C, thủ đô của nước Mỹ.

So sánh những địa điểm nổi tiếng trong các bom tấn Hollywood ngoài đời thực 12

Tại thành phố New York, Hoa Kỳ, đoạn cầu thang từng xuất hiện trong đoạn phim Joker nhảy múa điên loạn nay đã trở thành một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng. Ngoài đời, địa điểm thu hút nhiều khách tham quan này tọa lạc tại phố 167th, thuộc khu vực Bronx.

Nguồn ảnh: Instagram

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang