Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất (P2)

Những bộ phim hoạt hình Mỹ xưa nay luôn là món ăn tinh thần đặc biệt đối với trẻ em Việt Nam. Tuy nhiên, có những tựa phim đình đám đã góp phần bồi đắp nên tuổi thơ của mỗi chúng ta nhưng lại không phải do xứ cờ hoa sản xuất. Bạn đã biết chưa?

6. Martin Mystery

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P2

Martin Mystery là series phim hoạt hình được Pháp, Italy và Canada hợp tác sản xuất, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả lfredo Castelli. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính là cặp chị em Martin Mystery và Diana Lombard. Cùng với những người bạn, những cộng sự thân thiết, cả hai đã dấn thân vào các vụ án, các phi vụ điều tra nguy hiểm nhưng cũng không kém phần vui nhộn để bảo vệ người dân Trái đất khỏi các mối đe dọa siêu nhiên.

7. Zig and Sharko

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P2  2

Đây là tựa phim hoạt hình dài tập, mang màu sắc vui tươi và cực kì hài hước. Phim do đạo diễn Olivier Jean-Marie cầm trịch và được sản xuất bởi Xilam Animation của Pháp. Nội dung câu chuyện nhìn chung khá đơn giản, xoay quanh những "trận chiến" giữa chú linh cẩu nâu sống trên đảo núi lửa - Zig và chú cá mập trắng là Sharko. Trong khi Zig luôn tìm cách có được nàng tiên cá để ăn thịt thì Sharko chính là một "vệ sĩ" chính hiệu của cô nàng. 

8. Peppa Pig

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P2  3

Peppa Pig là loạt phim hoạt hình dành cho lứa tuổi mầm non của Anh Quốc. Vì được sản xuất riêng cho trẻ em nên nội dung phim cũng cực kì đơn giản, chủ yếu xoay quanh những câu chuyện thường ngày của gia đình heo Peppa, cùng những bài học bổ ích.

9. Oggy and the Cockroaches

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P2  4

Series hoạt hình siêu nhây này cũng vẫn đến từ nước Pháp. Nhân vật chính trong phim là chú một chú mèo màu xanh da trời, tốt bụng và thật thà tên là Oggy. Chú sống trong cùng một ngôi nhà với mèo Jack, có khi hai nhân vật này là hàng xóm của nhau. Tuy nhiên, cuộc sống của Oggy luôn bị xáo trộn, thậm chí là khủng hoảng bởi ba chú gián: Dee Dee, Joey và Marky (được đặt tên của các thành viên nhóm nhạc punk Ramones). Oggy làm mọi cách để đuổi ba vị khách không mời này đi nhưng đành bất lực và phải chấp nhận chung nhà với chúng, tạo nên vô vàn phiền toái cũng như những tình huống dở khóc dở cười.

10. Shaun the Sheep

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P2  5

Đây là series phim truyền hình dành cho thiếu nhi do Anh sản xuất và cũng là thương hiệu được nhiều người yêu thích. Bộ phim được sản xuất theo công nghệ hoạt hình tĩnh vật (stop-motion), xoay quanh một trang trại nhỏ gồm nhiều loại gia súc, gia cầm và một chú chó. Những chú cừu luôn lén lút rủ rê những con vật khác trốn ông chủ bày ra những trò khó tin, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Nguồn ảnh: Maybe You Never Watched This Movie

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang