Shang-Chi & The Legend of the Ten Rings: Awkwafina hé lộ thêm về nhân vật Katy

Mới đây, nữ diễn viên Awkwafina đã tiết lộ thêm một số chi tiết về nhân vật Katy mà mình sẽ thủ vai trong bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, vốn là một người bạn thân của Shang-Chi

Người hâm mộ Marvel vừa được xem qua đoạn trailer đầu tiên của bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, trong đó nổi bật bên cạnh nhân vật chính do nam diễn viên Simu Liu thủ vai là người bạn thân của anh, cô gái tên KatyKaty sẽ do nữ diễn viên Awkwafina thủ vai, và mới đây, cô đã có những chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim sẽ ra rạp vào tháng 9 tới. Awkwafina có tên thật là Nora Lum, từng được chiêu mộ vào vai chưa được tiết lộ, nhưng nay các chi tiết đầu về vai diễn của cô đã dần trở nên rõ ràng hơn. Awkwafina bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình với các vai phụ trong những bộ phim hài như Neighbors 2: Sorority Rising, Ocean's 8, Crazy Rich Asians và Jumanji: The Next Level. 

Shang-Chi & The Legend of the Ten Rings: Awkwafina hé lộ thêm về nhân vật Katy

Về sau cô đã có một vai chính trong bộ phim hài - chính kịch The Farewell vào năm 2019, và đầu năm 2021 này cô tham gia lồng tiếng cho rồng thần Sisu trong bộ phim Raya - The Last DragonKaty sẽ là vai diễn mới nhất của cô trong một bộ phim điện ảnh bom tấn. Mặc dù chưa có nhiều chi tiết về nhân vật này, Awkwafina cho biết Katy là một người bạn thân thiết của Shang-Chi, dù không biết nhiều về anh ta, cũng như lý do anh không còn liên lạc với cha mẹ mình. "Cô ấy không làm nhiều việc nặng, nhưng cuối ngày, cô ấy có một trái tim thật sự, có lòng trung thành và sự cống hiến hết mình cho tình bạn của cô với Shang-Chi. Cô ấy cực kì dũng cảm." Awkwafina nói về nhân vật của mình.

Shang-Chi & The Legend of the Ten Rings: Awkwafina hé lộ thêm về nhân vật Katy 2

Dường như cô khá khiêm tốn khi nói rằng Katy "không làm nhiều việc nặng" trong Shang-Chi, vì nhân vật của cô xuất hiện khá nhiều trong đoạn trailer của bộ phim. Cả hai rõ ràng là một cặp đôi năng nổ, khi thường đi hát karaoke và đi uống với nhau. Nhưng trong phân đoạn hành động của trailer, khi Shang-Chi đánh nhau với kẻ xấu trên một chiếc xe buýt, Katy phải điều khiển nó để tránh bị lật nhào. Mặc dù Katy dường như không hoàn toàn nhận thức được Shang-Chi thực sự là ai. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sẽ mang đến dàn diễn viên châu Á tài năng, với Liu và Awkwafina là trung tâm, được hỗ trợ bởi một diễn viên khác từng tham gia đóng phim hài là Rony Chieng, với vai trò dường như cũng là bạn của Shang-Chi. Nam diễn viên Lương Triều Vỹ sẽ vào vai phản diện chính, The Mandarian, và một ngôi sao khác của Crazy Rich Asians, Dương Tử Quỳnh sẽ vào vai Jiang Nan. Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 3 tháng 9 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang