Người hâm mộ đăng quảng cáo yêu cầu Marvel hồi sinh Iron Man

Những người hâm mộ của Người sắt Iron Man mới đây đã thuê hẳn một bảng quảng cáo ngoài trời tại Los Angeles (Mỹ) để kêu gọi Marvel Studios hồi sinh nhân vật Tony Stark.

Việc Iron Man trở thành một trong số những nhân vật siêu anh hùng biểu tượng hàng đầu của Vũ trụ điện ảnh Marvel từ lâu đã là điều không thẻ bàn cãi. Sự hy sinh của Tony Stark ở cuối Avengers: Endgame đã góp phần khép lại cuộc hành trình dài hơn một thập kỉ gắn bó với MCU của Robert Downey Jr. song đối với những ai thực sự yêu mến nhân vật này, họ vẫn chưa thể sẵn sàng nói lời tạm biệt.

Mới đây, tờ Variety đưa tin một nhóm người hâm mộ ẩn danh đã trả tiền thuê biển quảng cáo ngoài trời tại Los Angeles để bày tỏ nguyện vọng hồi sinh Iron Man với hãng phim Marvel Studios. Cụ thể vào ngày hôm nay, ngày 23.04, một tài khoản Twitter có tên LightsCameraRod đã đăng tải bức ảnh chụp lại biển quảng cáo với dòng chữ: “Xin hãy hồi sinh Tony Stark, vị siêu anh hùng được yêu mến”.

Người hâm mộ đăng quảng cáo yêu cầu Marvel hồi sinh Iron Man

Có thể thấy đến nay, những người hâm mộ của Iron Man đã nhiều lần bày tỏ khát khao Marvel mang Iron Man quay trở lại. Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, dường như hãng phim vẫn chưa có ý định này. Bởi trong năm 2021, Kỷ nguyên thứ IV của MCU đã khởi động với WandaVision trên màn ảnh nhỏ và sắp tới là Black Widow tại các cụm rạp. Tiếp đó, Marvel Studios cũng đã bận rộn chuẩn bị cho sự ra mắt của hàng loạt siêu anh hùng mới. 

Riêng về phía nam tài tử Robert Downey Jr., khi được hỏi về khả năng trở lại MCU, ngôi sao MCU đã bày tỏ sự cảm kích với Marvel Studios và vai diễn Iron Man. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định mình đã "dứt tình" với nhân vật Tony Stark:

“Vào vai Iron Man là việc khó khăn và tôi đã cố gắng hết sức. Tôi có 10 năm đáng nhớ khi thủ vai nhân vật và hài lòng với nó. Tôi đã làm mọi điều có thể và sẵn sàng cho một chặng đường mới.

Khi đã ở tuổi trung niên, tôi bắt đầu nhìn lại 9 năm vừa qua và nhận ra đó là một hành trình dài đã đến hồi kết. Tôi cảm thấy may mắn, và mãi mãi cảm kích về quãng thời gian gắn bó cùng nhân vật”, Robert Downey Jr. chia sẻ với tờ Hindustan Times hồi tháng 12.2020 vừa qua.

Người hâm mộ đăng quảng cáo yêu cầu Marvel hồi sinh Iron Man 2

Như vậy, rất có thể việc hồi sinh Tony Stark đối với các fan là một khát khao lớn, song việc thực hiện nó lại phụ thuộc rất nhiều vào quyết định từ hãng phim và cả nam diễn viên Robert Downey Jr.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang