Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất (P3)

Những bộ phim hoạt hình Mỹ xưa nay luôn là món ăn tinh thần đặc biệt đối với trẻ em Việt Nam. Tuy nhiên, có những tựa phim đình đám đã góp phần bồi đắp nên tuổi thơ của mỗi chúng ta nhưng lại không phải do xứ cờ hoa sản xuất. Bạn đã biết chưa?

11. Thomas and Friends

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P3

Đây là tựa phim hoạt hình đình đám dành cho trẻ em đình đám do Anh Quốc đầu tư phát triển. Quá trình sản xuất bắt đầu từ tháng 09/1984 với nội dung phim xoay quanh cuộc sống của những đầu máy tàu hoả trên một hòn đảo có tên Sodor - một hòn đảo ở phía Tây nước Anh (theo bối cảnh phim). Nhân vật chính xuyên suốt hầu hết các tập phim đó là một đầu máy hơi nước năng động, vui vẻ, tháo vát và cần mẫn được đặt tên là Thomas.

12. Pucca

Thật không ngoa khi nói rằng đây là một trong những tựa phim hoạt hình ăn khách và vô cùng thú vị. Pucca do Hàn Quốc sản xuất và được phân phối bởi Walt Disney, nội dung xoay quanh cô cháu gái 11 tuổi của ba chủ nhân nhà hàng mì sợi Trung Hoa nằm trong ngôi làng Sooga trên núi. Cô bé ấy tên là Pucca.

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P3  2

Pucca có một tình yêu to lớn với anh chàng ninja 12 tuổi lạnh lùng nhưng tài giỏi - Garu. Cô luôn hạ gục những thế lực hãm hại anh và thậm chí "dứt" luôn Garu trong các trận đánh cũng như những cuộc đấu không mục đích bởi ý chí kiên định và sức mạnh phim thường của mình. Phim gây ấn tượng bởi nội dung vô cùng hài hước cùng đồ hoạ dễ thương.

13. Larva

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P3  3

Lại một tựa phim ấn tượng và siêu lầy lội khác đến từ xứ Kim Chi - Larva. Larva kể về hai ấu trùng tinh nghịch và những biến cổ dở khóc dở cười trong cuộc sống của hai người bạn này. Qua những tình huống vừa đáng thương lại vừa buồn cười của hai ấu trùng, khán giả sẽ có được những phút giây thực sự thư giãn với series hoạt hình này.

14. Upin & Ipin

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P3  4

Upin & Ipin là tựa phim series và có cả những phần phim lẻ tương đối quen thuộc với khán giả, do Malaysia sản xuất. Phim xoay quanh cuộc sống và những câu chuyện trường lớp thường ngày của cặp anh em song sinh là Upin và Ipin. Cùng với những người bạn và những người hàng xóm thân thiện, hai cậu bé đã mang đến nhiều tiếng cười và thông điệp ý nghĩa cho câu chuyện.

15. BoBoiBoy

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P3  5

Cùng với Upin & Ipin, đây cũng là một series hoạt hình kinh điển do Malaysia sản xuất. Nội dung xoay quanh cậu bé BoBoiBoy - nhân vật sở hữu năng lực siêu nhiên từ những chiếc đồng hồ sức mạnh và cùng 4 người bạn của cậu là Yaya, Ying, Gopal và Fang chiến đấu để bảo vệ Trái Đất khỏi âm mưu xâm chiếm của người ngoài hành tinh vì nguồn năng lượng cacao.

 

Nguồn ảnh: Maybe You Never Watched This Movie

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang