Điểm danh loạt "chị đại" nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh (P1)

Khi đề tài nữ quyền lên ngôi trong hàng loạt các sản phẩm văn hoá đại chúng thì hình ảnh những "chị đại" ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí mang vẻ đẹp đáng tôn vinh. Hãy cùng nhìn lại những chị đại cực ngầu từng xuất hiện trên màn ảnh và đốn tim hàng triệu người trong danh sách sau đây nhé!

1. Furiosa (Charlize Theron) - Mad Max: Fury Road

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P1

Charlize Theron là nữ diễn viên có thần thái vô cùng rạng rỡ cùng nụ cười thu hút, đầy thiện cảm. Tuy nhiên, trong tựa phim Mad Max: Fury Road cô đã hoá thân thành một nữ chiến binh Furiosa có vẻ ngoài gai góc, hoang dã, luôn nỗ lực đấu tranh để theo đuổi ước mơ được sống trong tự do, hòa bình.

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P1  2

Trên nền bối cảnh của vùng sa mạc Namibia tàn khốc, Furiosa cùng với Max đã mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở, nhưng hơn hết là cô nàng Charlize đã sáng lên như một đoá hồng đầy gai góc nhưng cực kì quyết rũ.

2. Black Widow - Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) - các tựa phim của Marrvel Studios

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P1  3

Scarlett Johansson dường như là cái tên đã không còn quá xa lạ đối với những tín đồ điện ảnh. Mang vẻ đẹp đầy bí ẩn, Scarlett đã từng bước thành công trong sự nghiệp diễn xuất và được khán giả biết đến nhiều nhất qua các tựa phim của MCU với vai diễn "chị đại" Black Widow - Natasha Romanoff mang vẻ đẹp vô cùng mạnh mẽ.

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P1  4

Dù đã hi sinh ở Endgame nhưng rõ ràng, cô nàng này đã ghi đấu ấn vô cùng đậm nét trong lòng công chúng. Sắp tới đây, nhân vật này còn có một phần phim riêng mang tên mình, sự kiến ra mắt vào khoảng đầu tháng 7 năm nay.

3. Selene (Kate Beckinsale) - series phim Underworld

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P1  5

Kate Beckinsale là nữ diễn viên sở hữu đôi mắt có hồn cùng vẻ đẹp ngọt ngào. Tận dụng thế mạnh đó, cô đã hoá thân xuất sắc vào vai nữ ma cà rồng nóng bỏng nhưng đầy cá tính Selena.

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P1  6

Có lẽ không ngoa khi nói rằng bất kì ai từng xem qua series Underworld thì đều phải một lần dừng lại với thần thái của cô nàng này.

4. Harley Quinn (Margot Robbie) - Suicide Squad, Birds of Prey

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P1  7

Có thể nói Harley Quinn là cái tên ác nữ đã không còn quá xa lạ đối với những fan của DCEU nói riêng và giới mộ điệu nói chung. Hoang dại, điên rồ, nổi loạn nhưng đầy sức hút là những từ ngắn gọn nhất có thể dùng để nói về cô nàng này.

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P1  8

Với sự hoá thân của Margot Robbie - một cô nàng thiên biến vạn hoá, nhân vật này đã trở nên nổi bật và được yêu thích trên toàn thế giới. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang