Russell Crowe chính thức tiết lộ vai diễn của mình trong Thor: Love & Thunder

Cuối tháng 3, tờ Deadline đã đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Russell Crowe sẽ có một vai diễn bí mật trong Thor: Love and Thunder, và nay thì chính nam diễn viên này đã xác nhận vai diễn đầy bất ngờ của mình

Marvel Studios hiện đang ghi hình phần thứ tư trong thương hiệu phim Thor ở Úc, với Chris Hemsworth tiếp tục trở lại vai trò Thần Sấm quen thuộc. Bộ phim sẽ tiếp tục do đạo diễn Taika Waititi "cầm trịch", sau những thành công anh mang lại cho Thor: Ragnarok, và hứa hẹn giới thiệu với người hâm mộ dàn diễn viên cực "khủng" đối với một bộ phim độc lập. Những gương mặt quen thuộc như Jane Foster (Natalie Portman), Valkyrie (Tessa Thompson) và đặc biệt là nhóm Guardians of the Galaxy đều sẽ tái xuất, đồng thời phim cũng giới thiệu những gương mặt hoàn toàn mới cho MCU, bao gồm Christian Bale trong vai Gorr the God Butcher, và Melissa McCarthy trong vai Hela ... giả.

Russell Crowe chính thức tiết lộ vai diễn của mình trong Thor: Love & Thunder
Nghỉ làm Batman, Christian Bale sang Marvel "sát thần"

Cuối tháng 3 vừa qua, nam diễn viên Russell Crowe đã được xác nhận đang bị mật tham gia vào dàn diễn viên của Thor: Love and ThunderViệc anh góp mặt nhanh chóng trở nên phổ biến sau khi nhiều người nhìn thấy anh cùng với dàn diễn viên và đoàn làm phim ở Úc, nhưng không có bức ảnh nào trên phim trường. Điều này khiến vai diễn của anh trong MCU vẫn còn là một bí ẩn, với hàng loạt các giả thiết thú vị như Thanos giả, Thor phiên bản tương lai, và thậm chí là Beta Ray Bill. Nhưng mới đây, tiết lộ của chính Crowe đã khiến cộng đồng hâm mộ "ngã ngửa". Trong một cuộc phỏng vấn với đài radio Joy 94.9 của Úc, Crwe đã hé lộ anh sẽ vào vai vị thần Hy Lạp nổi tiếng nhất lịch sử, Zeus, trong Thor: Love and Thunder.

Russell Crowe chính thức tiết lộ vai diễn của mình trong Thor: Love & Thunder 2
Russell Crowe hé lộ vai diễn bất ngờ trong Thor: Love and Thunder

Nam diễn viên còn chia sẻ thêm đây là ngày ghi hình cuối cùng của mình và "Zeus-ing it up" cho bộ phim của MCU. Thông tin này tuy chưa được xác nhận bởi Marvel Studios, nhưng có độ tin cậy khá cao, miễn là Crowe chưa "học" theo hãng phim chuyên "lừa" khán giả này. Dĩ nhiên việc Crowe tiết lộ mình vào vai Zeus trong Love and Thudner là một điều khá bất ngờ. Khi việc anh tham gia được hé lộ, nhiều báo cáo cho biết đó sẽ là một vai bất ngờ. Marvel Studios chắc chắn không hề lên kế hoạch hé lộ sự tham gia của nam diễn viên, cũng như vai trò của anh, trước khi người hâm mộ bắt đầu kết nối các manh mối lại với nhau. Có thể Marvel đã để anh tiết lộ vai trò của mình khi sự hiện diện không còn là điều bất ngờ nữa, hoặc Crowe đã "vô tình" quên đi những hợp đồng khá nghiêm ngặt của Marvel.

Russell Crowe chính thức tiết lộ vai diễn của mình trong Thor: Love & Thunder 3

Trong truyện tranh, thần Zeus có mối liên hệ với khá nhiều nhân vật, và việc ông xuất hiện trong một bộ phim của MCU sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều vị thần Hy Lạp khác được giới thiệu. Nhân vật đáng chú ý nhất có lẽ là Hercules, một siêu anh hùng nổi bật trong truyện tranh Marvel, với nhiều tiềm năng góp mặt trong MCU. Zeus và các vị thần trên đỉnh Olympia cũng có mối liên hệ với các Eternal, do đó bộ phim điện ảnh Eternals có thể là nền tảng cho sự tồn tại của họ trong vũ trụ trước khi Thor: Love and Thunder công chiếu. Một điều đáng chú ý nữa là Zeus và rất có thể là các vị thần khác lại được giới thiệu trong một bộ phim mà mục tiêu chính của kẻ phản diện chính là sát thần. Tuy điều này không có nghĩa Gorr the God Butcher sẽ sớm tiêu diệt được Zeus trong phim, nhưng một cuộc chiến căng thẳng hoàn toàn có thể diễn ra. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 5 năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang