Anime Blue Exorcist bất ngờ công bố season mới sau nhiều năm 'mất tích'

Từng được đánh giá rất cao bởi khán giả, anime Blue Exorcist - Lam Hỏa Diệt Quỷ đã có thời gian dài mất tích không có dự án hoạt hình nào mới - cho đến khi sự kiện Jump Festa 2023 được tổ chức.

Đôi nét về Blue Exorcist

Blue Exorcist - Ao No Exorcist là manga được sáng tác bởi Katou Kazue. Truyện ra mắt từ năm 2009 và hiện tại vẫn đang tiếp tục trên tạp chí Jump SQ dù lịch phát hành không được đều đặn lắm (do tác giả khá bận với các dự án công việc khác).

Blue Exorcist anime

Blue Exorcist lấy bối cảnh ở một thế giới tồn tại các thế lực tâm linh huyền bí. Rin và Yukio là hai anh em sinh đôi được cha xứ Shirou nhận nuôi. Không lâu sau thì Shirou chết do quỷ Satan. Không còn người dạy dỗ, Yukio nỗ lực để trở thành một thầy trừ tà. Còn Rin - người vốn là con của quỷ Satan - gia nhập trường True Cross để luyện tập trở thành thầy trừ tà.

Năm 2011, Blue Exorcist được chuyển thể thành anime. Bản chuyển thể tuy có nhiều thay đổi so với manga gốc nhưng với sự đầu tư chỉn chu từ A-1 Pictures, Blue Exorcist vẫn là một anime rất thành công. Ai cũng kì vọng phim sẽ sớm có phần tiếp theo. Tuy vậy, sau Blue Exorcist: Kyoto Saga ra mắt năm 2017 thì Lam Hỏa Diệt Quỷ đến giờ vẫn chưa có phần tiếp theo.

Anime Blue Exorcist công bố phần hoạt hình mới!

Trong sự kiện Jump Festa 2023 tổ chức ngày 17-18 tháng 12 năm 2022, một dự án anime Blue Exorcist mới đã được công bố. Lần công bố này không có quá nhiều thông tin. Trong đoạn teaser ngắn, chúng ta chỉ được thấy một vài hình ảnh và cuối cùng là bóng dáng của hai anh em Rin - Yukio.

anime blue exorcist

Theo những gì được công bố, anime Blue Exorcist mới sẽ là phần tiếp theo của các phần phim trước đó. Nội dung có lẽ là câu chuyện sau arc Kyoto Saga. Tuy nhiên, độ dài phim và các thông tin chi tiết hơn vẫn chưa được công bố nên ta chưa thể đoán chăc điều gì cả.

Nếu không có gì thay đổi, anime Blue Exorcist season mới vẫn sẽ do A-1 Pictures thực hiện. Ê kíp làm phim lẫn dàn seiyuu nhiều khả năng vẫn sẽ giữ nguyên duuf đã hơn 5 năm từ dựa án Blue Exorcist gần nhất.

Thời gian ra mắt anime Blue Exorcist season mới

Hiện tại các thông tin về ngày giờ Blue Exorcist season mới lên sóng vẫn chưa được xác nhận. Theo dự đoán từ Lag, khả năng cao phải đến cuối năm 2023 hoặc sang năm 2024 thì anime này mới sẵn sàng để ra mắt khán giả toàn cầu. Lag sẽ cập nhật thêm các bổ sung mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: MAPPA hé lộ trailer và thời gian lên sóng 'bom tấn' anime Jigokuraku!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang