Spoiler anime Chainsaw Man tập 12: Denji VS Katana Man - Aki trả thù cho Himeno!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 12 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Trong tập cuối phần 1, Denji sẽ giải quyết triệt để ân oán với Katana Man. Aki cũng sẽ có cơ hội trả thù cho tiền bối Himeno!

Tóm tắt anime Chainsaw Man tập 11

chainsaw man tập 12

Để có sức mạnh mới, Aki đi gặp Quỷ Tương Lai để lập hợp đồng. Tên quỷ đề nghị được xem tương lai của Aki. Sau khi nhìn xong, hắn cười và đề nghị được trú vào mắt phải của Aki, đổi lại cậu sẽ có sức mạnh của hắn.

Sau nhiều ngày luyện tập, nhóm Denji - Power đã được Kishibe công nhận. Thợ săn thông báo ngày mai sẽ là thời điểm đội 4 mới tấn công đám Katana Man.

Tối ấy Kishibe uống rượu với Makima. Ông nói bóng gió với Makima, cho rằng cô có điều gì đó che giấu về vụ việc vừa diễn ra. Makima bình tĩnh chối đánh trống lãng, xem như không biết gì.

Hôm sau, nhóm Katana Man chuẩn bị một đoàn Zombie (kế thừa từ người ông) để đón tiếp các thợ săn. Chuẩn bị cũng kĩ đấy, nhưng Makima và những "thuộc hạ" mới của cô có thể dễ dàng xử lý tất cả.

Trong cuộc tổng tấn công, chúng ta được giới thiệu 4 nhân vật mới là Quỷ Thiên Thần, Quỷ Nhện, Quỷ Bạo Lực và Quỷ Cá Mập.

Xử lý xong đám lâu la, Aki tiến đến chỗ của cô gái điều khiển Quỷ Rắn. Bất ngờ, lúc này cô ta ra lệnh cho Rắn thả Quỷ Ma ra đấu với Aki! Dù được Quỷ Tương Lai hỗ trợ nhưng Aki vẫn bị áp đảo.

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Spoiler anime Chainsaw Man tập 12

chainsaw man tập 12

Trong tập cuối cùng của season 1, người cứu lấy Aki không ai khác chính là Himeno. Nhớ lại những gì tiền bối từng nói, Aki dễ dàng chém chết Quỷ Ma. Kobeni nhanh chóng ám sát và kề dao vào cổ kẻ địch, thành công giải quyết một trong hai tên đầu lĩnh.

Ở một diệt biến khác, Power xử lý đám zombie, mở đường cho Denji chạm mặt Katana Man. Hai bên trao đổi vài câu theo đúng thủ tục, sau đó lao vào cắn xé như hai con thú dữ!

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Chuyển sàn đấu từ trong nhà ra đến đoàn tàu, Denji gặp kha nhiều bất lợi do cậu không tiện ra tay khi có người xung quanh. Quỷ Kiếm tận dụng thời cơ chém bay hai tay của Denji, sau đó là vỡ luôn chiếc cưa trên đầu nam chính. Cơ mà Katana Man non! Denji đã nhanh trí tạo ra một chiếc cưa từ chân và xẻ đôi hắn ta!

Katana Man bị bắt giữ. Aki xuất hiện. Do vẫn chưa có người đến đưa Katana Man đi nên Denji rủ Aki thay nhau đá vào bi hắn để trả thù. Và thế là lần đầu tiên từ lúc câu chuyện bắt đầu, Aki và Denji mới vui vẻ với nhau đến thế.

Phần 1 có lẽ sẽ kết thúc với phân đoạn Makima báo cáo tình hình cuộc chiến vừa rồi. Denji sau đó sẽ có một giấc mơ. Theo đó, cậu nhìn thấy Pochita đằng sau một cánh cửa. Pochita noi với Denji:

Denji, không được mở ra dù có chuyện gì đi chăng nữa.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Hayakawa Aki

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man tập 12

Anime Chainsaw Man tập cuối sẽ ra mắt vào tối ngày 27 tháng 12. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang