Chữ kí kiến nghị "tẩy chay" Amber Heard khỏi Aquaman 2 đã đạt đến con số khủng

Bất chấp lời khẳng định chắc nịch của Amber Heard rằng sẽ tiếp tục với Aquaman 2, con số chữ ký kiến nghị gạch tên nữ diễn viên ra khỏi dự án này vẫn liên tục tăng và không hề có dấu hiệu ngừng lại.

Khác với Johnny Depp sau khi thua kiện, bị hãng phim Warner Bros. thẳng tay gạch tên khỏi dự án Fantastic Beast, mất việc và sẽ phải tiếp tiệp đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý, người vợ cũ của anh - Amber Heard dường như chẳng mấy bị ảnh hưởng bởi vụ kiện tụng đình đám.

Chữ kí kiến nghị tẩy chay Amber Heard khỏi Aquaman 2 đã đạt đến con số khủng

Sau khi tin tức Johnny Depp bị đuổi khỏi Fantastic Beasts 3 nổ ra, người hâm mộ đã vô cùng tức giận và xuất hiện nhiều làn sóng tẩy chay nữ diễn viên, trong đó đáng kể nhất phải kể đến chiến dịch lấy chữ ký đề nghị hãng phim cũng loại bỏ Amber Heard ra khỏi phần hậu truyện của Aqaman như hãng đã từng làm với Johnny Depp bởi cô nàng cũng không kém cạnh gì trong khoản lùm xùm đời tư.

Giữa làn sóng tẩy chay quyết liệt, hãng phim vẫn chưa đưa ra bất kì chính thức nào trong khi đó Amber Heard vẫn tỏ ra ung dung, chấp nhận đối đầu với anti-fan và sẽ tiếp tục góp mặt trong phần phim mới. Chính những điều đó càng làm cho người hâm mộ thêm tức giận. 

Chữ kí kiến nghị tẩy chay Amber Heard khỏi Aquaman 2 đã đạt đến con số khủng 2

Đến nay, luồng sóng phản đối vẫn còn khá quyết liệt, cụ thể nhất có thể thấy những động thái tẩy chay hậu truyện Fantastic Beasts 3 cùng với các phần DCEU tiếp theo. 1,5 triệu chữ ký đề nghị sa thải Amber Heard trong tuần này đã được thống kê chỉ ra mặc dù nữ diễn viên và hãng phim vẫn tỏ ra nghi ngờ về mức độ xác thực của những con số.

Nhiều dấu hiệu cho thấy con số chữ ký kiến nghị gạch tên nữ diễn viên ra khỏi dự án này vẫn liên tục tăng và không hề có dấu hiệu ngừng lại. Không biết cho đến khi con số chữ ký này đạt đến mức độ khủng hơn nữa, liệu Warner Bros. Amber Heard sẽ làm gì hay chỉ đứng nhìn? 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang