VINAMAN: Công bố hai bộ giáp sẽ xuất hiện trong phim về siêu anh hùng Việt Nam

Nhằm tìm ra bộ trang phục phù hợp cho siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam - VINAMAN, Studio 68 đã tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục và chọn ra được hai bộ giáp sẽ xuất hiện trong phim. Trong đó, có một bộ giáp vô cùng đặc biệt, thắng giải bình chọn của cộng đồng mạng.

VINAMAN là dự án phim điện ảnh về siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam, được sản xuất bởi cái tên đình đám trong làng điện ảnh Việt - Ngô Thanh Vân. Từ khi được công bố, VINAMAN trở thành cái tên được bàn tán rộng rãi và đương nhiên, độ viral là không thể phủ nhận.

VINAMAN: Công bố hai bộ giáp sẽ xuất hiện trong phim về siêu anh hùng Việt Nam

Nối tiếp những thành công ban đầu, Stusio 68 đã tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục cho siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam trên màn ảnh. Bộ trang phục thắng cuộc sẽ xuất hiện trong phim, gắn với siêu anh hùng VINAMAN

VINAMAN: Công bố hai bộ giáp sẽ xuất hiện trong phim về siêu anh hùng Việt Nam 2

VINAMAN: Công bố hai bộ giáp sẽ xuất hiện trong phim về siêu anh hùng Việt Nam 3

Sau nhiều ngày, đã có rất nhiều bài dự thi được gửi về và đến nay, hai bộ trang phục chiến thắng đã lộ diện. Đó là bộ Lạc Thần Linh Vương - bộ giáp đoạn giải nhất và bộ Chiến Thần Sầu Riêng - trang phục được bình chọn nhiều nhất. Hai bộ giáp dự kiến sẽ xuất hiện trong phim, mang những nét văn hoá đặc sắc cùng gam màu truyền thống của người Việt. Hãy chờ xemVINAMAN sẽ mang đến những bất ngờ gì cho chúng ta nhé!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang