Extraction 2 của Thần Sấm Chris Hemsworth dự kiến bấm máy năm 2021

Mới đây, Joe Russo đã tiết lộ hậu truyện của siêu phẩm hành động Extraction do Chris Hemsworth đóng chính sẽ bấm máy vào năm sau.

Vừa qua, trong cuộc phỏng vấn với Comic Book, anh em Joe và Anthony Russo cho biết mình đang khá bận rộn với kịch bản của Extraction 2 - phần hậu truyện của siêu phẩm hành động đình đám do Thần Sấm Chris Hemsworth đóng chính. Theo dự kiến, tựa phim sẽ được khởi quay vào năm 2021.

Extraction 2 của Thần Sấm Chris Hemsworth dự kiến bấm máy năm 2021

Joe Russo cho biết kịch bản của tựa phim đang trong quá trình hoàn thiện. Đương nhiên, anh em nhà Russo, Chris và cả Netflix đều hi vọng dự án sớm được khởi động bởi thành công và tiếng vang bộ phim có được từ phần đầu tiên là khá lớn.

Extraction 2 của Thần Sấm Chris Hemsworth dự kiến bấm máy năm 2021 2

Trong Extraction (2020), Thần Sấm sẽ vào vai Tyler Rake - một tên lính đánh thuê bất cần đời. Anh ta có nhiệm vụ giải cứu cậu con trai bị bắt cóc của trùm tội phạm xuyên quốc gia đang ngồi tù song lại bị các thế lực thù địch khác truy cùng diệt tận. Tựa phim nổi như cồn nhờ những pha hành động mãn nhãn cùng các màn truy đuổi đỉnh cao. Đó cũng là lý do mà Extraction trở thành cú hit của Netflix trong tháng 4 năm nay.

Extraction 2 của Thần Sấm Chris Hemsworth dự kiến bấm máy năm 2021 3

Cùng chờ xem với những gì đã đạt được, phần hậu truyện liệu có làm chúng ta bất ngờ?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang