Điểm danh dàn mỹ nhân thế hệ mới của Hollywood (P2)

Còn khá trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, song những cô nàng sau đây đều vô cùng xinh đẹp, quyến rũ và tài năng. Thậm chí, họ còn được xem là dàn mỹ nhân thế hệ mới của Hollywood.

4. Kathryn Newton

Điểm danh dàn mỹ nhân thế hệ mới của Hollywood P2

Cô nàng 23 tuổi này đã bén duyên với nghiệp diễn xuất từ rất sớm, song lại khá chật vật trên con đường khẳng định tên tuổi của mình. Quen mặt với khán giả truyền hình từ vai diễn Abigail Carlson trong Big Little Lies của HBO, song đến năm 2019, vai chính Allie Pressman trong The Society mới khiến cô có được cơ hội thăng tiến.

Điểm danh dàn mỹ nhân thế hệ mới của Hollywood P2  2

Trẻ tuổi, xinh đẹp và tài năng, đoá hoa nở muộn của Hollywood đã đến độ chín muồi để đọ hương, khoe sắc.

5. Thomasin McKenzie

Điểm danh dàn mỹ nhân thế hệ mới của Hollywood P2  3

Chỉ vừa tròn 20 tuổi, tuy nhiên nữ diễn viên đã có cơ hội cộng tác với những tên tuổi hạng A của Hollywood như Scarlett Johansson hay Timothée Chalamet. Cô sở hữu vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Điểm danh dàn mỹ nhân thế hệ mới của Hollywood P2  4

Năm 2021, Thomasin sẽ cùng Anya Taylor-Joy xuất hiện trong tựa phim kinh dị Last Night in Soho lấy bối cảnh thập niên 1960.

6. Julia Garner

Điểm danh dàn mỹ nhân thế hệ mới của Hollywood P2  5

Đây là nữ diễn viên sở hữu nét đẹp đầy cá tính, năm nay cô diễn viên 26 tuổi này được đánh giá cao với vai Jane trong The Assistant. Tựa phim có được số điểm tốt trên chuyên trang Rotten Tomatoes - 7,58/10 điểm.

Điểm danh dàn mỹ nhân thế hệ mới của Hollywood P2  6

Trước đó, cô nàng còn giành được giải Emmy cho vai diễn Ruth trong phim Ozark.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang