Warner Bros. dính nghi vấn nhạo báng Johnny Depp trong phim hoạt hình mới

Trong bối cảnh vụ lùm xùm giữa Amber Heard, Johnny Depp chưa có dấu hiệu nguội đi thì Warner Bros. lại gây tranh cãi, thậm chí nhận nhiều chỉ trích vì vướng phải nghi vấn nhạo báng nam diễn viên Fantastic Beasts trong phim hoạt hình mới.

Sau khi nhận làn sóng phản đối dữ dội vì buộc Johnny Depp phải bỏ vai trong phần phim Fantastic Beasts sắp tới, Warner Bros. một lần nữa đứng trước búa rìu dư luận vì hạnh động bị nghi là nhạo báng nam diễn viên.

Warner Bros. dính nghi vấn nhạo báng Johnny Depp trong phim hoạt hình mới

Trong tựa phim hoạt hình Animaniacs phiên bản 2020 - loạt phim về anh chị em nhà Warner hiện đang được phát sóng trên nền tảng Hulu, có đoạn xuất hiện một chiếc poster phim với tên của Johnny Depp được in rõ. Trên đó, hình ảnh của nhân vật được vẽ phỏng theo hình ảnh của nam diễn viên, tựa đề phim được để là Johnny 2: Telling Lies (tạm dịch: Johnny 2: Nói dối).

Warner Bros. dính nghi vấn nhạo báng Johnny Depp trong phim hoạt hình mới 2

Nhiều người cho rằng đây chính là động thái nhằm khẳng định Johnny mới là người dối trá trọng vụ kiện với vợ cũ - Amber Heard. Cô cũng chính là người đang đảm nhận vai Mera trong Aquaman của Warner Bros., tuy nhiên cái tên này lại bị tẩy chay sau khi Johnny bị buộc từ bỏ vai diễn trong Fantastic Beasts. Vụ kiện của cặp đôi này từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới và nó sẽ vẫn ồn ào cho đến khi được mang ra toà để giải quyết triệt để.

Warner Bros. dính nghi vấn nhạo báng Johnny Depp trong phim hoạt hình mới 3

Đoạn phim được đăng tải sau khi Depp tuyên bố bỏ vai Grindelwald. Người hâm mộ cho rằng nam tài tử đang bị đối xử thiếu công bằng trong bối cảnh vụ kiện vẫn chưa có phán quyết. Trong khi Amber chẳng có tí xáo trộn nào cả về công việc lẫn cuộc sống thì Depp lại gặp vô vàn khó khăn. Tuy nhiên, cũng không có gì đảm bảo Amber sẽ bình an vô sự, nếu Depp thắng kiện thì đương nhiên chuỗi ngày ác mộng của cô mới chính thức mở ra.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang