Tiệc trăng máu lọt Top 5 bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Việt Nam

Ngay từ khi ra rạp vào ngày 23.10 đến nay, Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã mang về nhiều thành tích cực khủng.

Chọn thời điểm ra rạp vô cùng mạo hiểm - ngay sau khi dịch vừa tạm được kiểm soát và các phòng vé bắt đầu mở cửa nhộn nhịp sau thành công của Ròm - Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã mang về nhiều thành tích khủng vượt ngoài sức mong đợi.

Tiệc trăng máu lọt Top 5 bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt vào ngày 23.10 đến nay, bản phim remake đã nhận về vô số phản ứng tích cực từ khán giả. Đến nay, bộ phim đã đã thu về con số hơn 167 tỷ đồng tiền vé, bán được hơn 2,3 triệu vé và thống trị phòng vé 5 tuần liên tiếp - một thành tích chưa từng có trong lịch sử phim Việt.

Với thành tích này, Tiệc trăng máu đã vượt mặt phim Gái già lắm chiêu 3 để trở thành phim có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2020. Tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng chính thức lọt top 5 bộ phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại, đứng sau Hai Phượng, Cua lại vợ bầu, Mắt biếc và Em chưa 18.

Tiệc trăng máu lọt Top 5 bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Việt Nam 2

Lý giải nguyên do vì sao Tiệc trăng máu lại tạo nên cơn sốt bùng nổ đến như vậy dù chỉ là một kịch bản chuyển thể dựa trên tựa phim gốc, nhiều người cho rằng thành công của phim đến từ việc đạo diễn đã mang về một món ăn tinh thần tuy quen nhưng lại đậm chất Việt Nam. Ngoài ra, sự đầu tư công phu từ bối cảnh và đặc biệt là diễn xuất biến hoá của dàn diễn viên cũng chính là điểm sáng giá nhất của bộ phim.

Chính vì thế có thể nói thành tích này là những gì mà tác phẩm xứng đáng nhận được. Không chỉ dừng lại ở việc mang đến một món ăn tinh thần mới lạ, bộ phim còn góp phần vào việc vực dậy sự phát triển của nền điện ảnh nước nhà sau khi dịch qua đi.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang