Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp "rụng trứng" chị em (P1)

Ngoại hình nổi bật, nhan sắc đốn tim mọi cô gái, song những tên tuổi sau đây vẫn độc thân, kín tiếng trong chuyện tình cảm và dường như chỉ tập trung phát triển sự nghiệp. Họ là ai?

1. Michael B. Jordan

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P1

Đây là cái tên đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và cộng đồng quốc tế thời gian gần đây. Vừa qua, Michael vừa được People vinh danh là Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020.

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P1  2

Trong thực tế cuộc sống, nam diễn viên cho thấy mình là người vô cùng kín kẽ trong chuyện tình cảm, đời tư. Sau giai đoạn bị đồn đoán "phim giả tình thật" với bạn diễn Lupita Nyong'o trong Black Panther và thời gian hẹn hò ngắn ngủi với nữ diễn viên Kiki Layne năm 2019, đến nay anh chàng vẫn độc thân, song lại trở thành mẫu người đàn ông trong mơ của nhiều cô gái.

2. Chris Evans

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P1  3

Đội trưởng Mỹ là cái tên hiếm hoi trong dàn Avengers vẫn còn độc thân. Từng trải qua nhiều mối tình với hàng loạt mỹ nhân, song nam diễn viên vẫn đi về một mình ở tuổi 39.

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P1  4

Hồi tháng 7, sau khi bị bắt gặp hẹn hò riêng với nữ diễn viên Lily James, thậm chí cả hai còn đi du lịch chung, ra vào cùng một khách sạn thì đến nay Chris vẫn hạn chế xuất hiện trước báo giới và không trả lời phỏng vấn về những vấn đề cá nhân, đặc biệt là chuyện tình cảm.

3. Harry Styles

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P1  5

Anh chàng này từng lọt vào danh sách sao nam đẹp trai nhất thế giới dựa trên tỷ lệ vàng của người Hy Lạp cổ. Không chỉ là một ca sĩ tài năng, thành viên của One Direction còn có phim điện ảnh chuẩn bị ra rạp. Bên cạnh đó, Harry còn là ngôi sao trẻ sở hữu khối tài sản lớn với 74 triệu bảng Anh.

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P1  6

Trong quá khứ, anh cũng từng hẹn hò nhiều sao nữ dù theo đuổi phong cách phi giới tính. Tuy nhiên, hiện tài tình cũ Taylor Swift vẫn độc thân.

4. Henry Cavill

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P1  7

Từ lâu, nam tài tử này đã được xem là mẫu đàn ông quyến rũ của Hollywood. Tuy từng đính hôn và hẹn hò với một vài người, song Henry vẫn độc thân ở tuổi 37 và hiệu đang tập trung cho sự nghiệp.

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P1  8

Gần đây, anh gây chú ý bởi các tựa phim: Enola Holmes hay series The Witcher, đồng thời anh còn bày tỏ mong muốn hay thế Daniel Craig sau khi nam diễn viên này rút khỏi loạt phim của thương hiệu James Bond.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang